Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Cách tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí 188 lượt xem

Cách tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí

Thường xuyên xem xét và bảo dưỡng máy nén khí không chỉ giúp máy vận hành tối ưu nhất, mang lại hiệu năng tối đa, kéo dài tuổi thọ cho máy mà còn giúp tiết kiệm năng lượng cho máy, góp phần khiến quy trình sản xuất đạt được hiệu quả tối đa. Với cấu tạo phức tạp, nhiều linh phụ kiện lớn nên việc bảo trì không hề đơn giản, tuy thế, chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành chúng một cách tối ưu nhất nếu tìm hiểu các thông tin hữu ích trong bài viết sau đây. Sau đây là tiến trình bảo trì công cụ máy nén khí và phương pháp trợ giúptiết kiệm năng lượng cho công cụ máy nén khí công hiệu. Chúng ta nên định kỳ kiểm tra và thay thế những bộ lọc khí; đầu đặn mở những bẫy ngưng hoạt động bằng tay để thải chất lỏng tích tụ rồi sau đó đóng lại; đều đặn xem xét và thay thế những bộ lọc sơ bộ; lưu ý là luôn giữ nhiệt độ dụng cụ máy nén khí ở mức dưới 100°F để giảm bớt tăng tiêu thụ.

 Việc tiến hành bảo trì hiệu dũng mãnh sẽ cải thiện số đông năng suất vận hành của hệ thống máy nén khí. Vận hành thiết bị máy nén khí luôn tốn thời gian và chi phí khá nhiều, do đó các doanh nghiệp luôn luôn tìm cách khai thác tối ưu năng suất của máy, đồng thời gia giảm tối thiểu chi phí phát sinh. Chỉ với những kỹ thuật đơn giản sau bạn hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả năng lượng, tiết kiệm chi phí và năng lượng vận hành trên hệ thống dụng cụ máy nén khí nhưng vẫn bảo đảm được hiệu suất tối ưu của máy. Trước tiên, chúng ta cần duy trì hệ thống công cụ máy nén khí thường xuyên. Thường xuyên kiểm tra những rò rỉ trong đường ống : các khớp xương, van, cống, ống linh hoạt, phụ kiện, và các đơn vị bôi trơn và bộ lọc. Thí dụ, 1 lỗ 6.4mm có thể lãng phí 3.400 $ một năm vào hoạt động 1 hệ thống máy nén khí ở 700kPa. Yêu cầu nhân viên phải có trách nhiệm và ý thức bảo quản khi sử dụng máy, báo cáo hư hại mau chóng và khắc phục kịp thời để tránh hư hỏng nặng hơn gây nên tốn kém và khó khăn trong việc sửa chữa. Bên cạnh đó cũng phải cài đặt giờ tự động để tắt thiết bị máy nén khí trục vít của bạn khi không dùng; điều chỉnh áp suất không khí giảm đến mức thấp nhất thiết yếu để tiến hành công việc; rút ngắn khoảng cách phân phối không khí hoặc di chuyển máy tới gần nguồn khí nhất có thể. .

Năng lượng thường mất đi vì căng thẳng không chính xác vì căng thẳng quá mức về công cụ máy nén khí và vòng bi động cơ là thường gặp vì thế ta nên xem xét tất cả các ổ đĩa vành đai căng thẳng thường xuyên trong những thiết bị máy nén khí đai theo định hướng. Hãy chọn lựa mua thiết bị máy nén khí phù hợp với yêu cầu, tránh lãng phí không cần thiết cần đảm bảo các tiêu chí sau: kích thước dụng cụ máy nén khí chạy hiệu quả nhất khi nó được chạy ở đầy tải; chắc chắn rằng máy nén khí của bạn thích hợp nhu cầu của bạn, và không cài đặt một máy nén khí quá cỡ để đáp ứng nhu cầu dự định trong tương lai, ngoài ra thì mua thêm 1 dụng cụ máy nén khí trục vít có kích thước phù hợp khi cần thiết sau này thường là kinh tế hơn và có giá trị. 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.