Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện thoại tại Khu vực khác

Gợi ý khi thay màn hình iphone 5C hãng 184 lượt xem

Với tất cả những điện thoại sản phẩm, màn hình cảm ứng luôn là một trong những bộ phận quan trọng nhất và được người dùng rất quan tâm. sắm được một chiếc dế độ mới tại những cửa hàng bán điện thoại thông minh uy tín luôn là điều tốt nhất tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua những chiếc sản phẩm đã qua sử dụng là một phương án khả thi. mong muốn sắm lại những chiếc dế iPhone 5C cũ hiện nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên rất nhiều dấu hiệu sở hữu dế mới 99% xong, người sở hữu đành cần ngậm đắng nuốt cay khi dế “dở chứng”. hỏng chủ yếu thường bị phàn nàn đó là những chiếc màn hình đã bị thay không còn là hàng bản quốc tế của Apple.

>>>tham khảo thêm: Thay màn hình iphone 5c chất lượng giá rẻ

test cảm ứng của dế iPhone 5C

 

 

Một màn hình phiên bản quốc tế của nhà sản xuất Apple sẽ luôn là một màn hình vượt trội với chức năng cảm ứng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên không cần chiếc dế iPhone 5C nào trên thị trường cũng có thể tin cậy vẫn còn sở hữu những màn hình quốc tế của Apple. Chúng ta cần thật sự tỉnh táo để nhận biết đâu là màn hình “dựng” và đâu là màn hình “chuẩn”. Một cách test nho nhỏ sau đây có thể giúp đỡ khách. Đầu tiên người dùng mở smartphone sau đó chọn lựa một icon bất kỳ trên màn hình hiển thị. Sau đó người dùng giữ icon này đến lúc rung lên rồi bắt đầu cho di chuyển icon xung quanh màn hình điện thoại nếu có hiện tượng rơi rớt điều này chứng tỏ màn hình này của máy có hư hỏng.

Điểm chết trên màn hình

Điểm chết trên màn hình cũng là một trong những ác mộng mà những người mua lại những chiếc iPhone 5C rất sợ gặp nên. Đây được coi là hư hỏng phổ biến đối với màn hình không phải hàng hãng của Apple. Cách test với sự cố này người dùng có thể chọn tư vấn như sau. Trước hết bạn tắt dế và khởi động lại, nếu trên màn hình chỉ ra mắt biểu tượng quả táo của Apple và xung quanh là một màu đen hoàn toàn thì đây là màn hình chuẩn của nhà sản xuất. Ngược lại thì khách hàng cần xem xét thêm.

 

Khung ron của màn hình bị bung

Một thứ dễ dàng nhận thấy nhất để có thể biết được xem chiếc smartphone iPhone 5C mình sắp mua sắm đã từng bị thay màn hình hay chưa đó là xác minh khung ron của sản phẩm. Nếu khách hàng phát hiện khung ron của smartphone có trường hợp bị bung và hở thì hãy cẩn thận coi chừng chiếc dế của bạn đã được thay lại màn hình. Hãy thật cẩn thận khi sắm những điện thoại công nghệ nhé các người dùng.

TP Hồ Chí Minh

Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5(Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Kinh Doanh: 0981.112.112 - 0939.922.922

Kỹ Thuật: 0931.922.922

TP Hà Nội

Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng

Kinh Doanh: 0968.655.655 - 0961.86.66.86

Kỹ THuật: 0969.655.655

Tags:
Đăng bởi: võ quang huy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.