Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Mẹ & bé tại Miền Tây

Khái niệm cơ bản về BPA và việc lựa chọn một bình sữa BPA cho bé 189 lượt xem

Khái niệm cơ bản về BPA và việc lựa chọn một bình sữa BPA cho bé

Giới thiệu về BPA

Vì vậy, chất BPA là gì? BPA là viết tắt phổ biến cho Bisphenol A, là một thành phần hóa chất công nghiệp có nhiều trong Plyme và các chất phụ gia Polymer. BPA cũng được sử dụng như là một thành phần quan trọng trong sản xuất nhựa polycarbonate và nhựa epoxy. Nhựa Polycarbonate được sử dụng để sản xuất các sản phẩm bao gồm chai nước và bình sữa cho trẻ em.  Nhựa Epoxy được sử dụng trong các lớp lót của các hộp thực phẩm và đồ. Rõ ràng, BPA là một phần có trong nhiều sản phẩm được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tại sao có những tranh cãi xung quanh BPA?

Hiện nay, chúng ta biết gì về  BPA , tại sao một số người nói nên tránh Bisphenol A ? Theo thử nghiệm trên chuột đã được chứng minh rằng BPA có thể gây rối loạn nội tiết và có thể dẫn đến các tác dụng sinh học bất lợi. Một số các tác dụng sinh học bao gồm độc tính phát triển, tác dụng gây ung thư, và có thể ảnh hưởng tới thần kinh. Mặc dù không có thử nghiệm trên con người đã diễn ra một nghiên cứu mới đây của trường Y Yale đã chứng minh rằng các tác dụng phụ tới thần kinh xảy ra ở động vật linh trưởng ( không thuộc người ) thường xuyên tiếp xúc với Bisphenol A ở mức tương đương với liều an toàn tối đa của EPA 50 mg / kg / ngày. Vì vậy, trong khi không có bằng chứng tồn tại rằng BPA có hại cho con người. Nhưng có một mối lo ngại rằng về lâu dài tiếp xúc với liều thấp Bisphenol A có thể gây ngộ độc mãn tính ở người.

 

Lựa chọn bình sữa BPA Free như thế nào ?

Một trong những ngành công nghiệp chính ảnh hưởng bởi các cuộc tranh luận BPA là ngành công nghiệp sản xuất bình sữa cho bé. Đa số các bình sưa nhựa được tái sử dụng lớn, kể cả bình sữa được làm từ nhựa Polycarbonate được đánh dấu bằng một biểu tượng tái chế ( # 7 ). Những bình sữa Polycarbonate thường xuyên được sử dụng bởi hàng triệu bà mẹ của Hoa Kỳ. Các bình sữa nhựa polycarbonate sẽ là lựa chọn cho những bà mẹ muốn con mình tránh Bisphenol A.

Một số bình sữa thị trường được làm từ nhựa PP BPA Free là bình sữa Avent , bình sữa Medela , Bình sữa Dr Brown ….

Một loại nhựa khác là polyethylene terephthalate (PET hay PETE) cũng được sử dụng để sản xuất các bình sữa trong ngành nước đóng chai. Nhựa này được đánh dấu bằng một biểu tượng tái chế ( # 1 ) và không chứa bất kỳ chất BPA. Các bình sữa PET có thể được tái sử dụng sau khi khử trùng và cũng cung cấp độ bền cần thiết.

Đối với những bà me muốn tránh bình sữa nhựa thì bình sữa thủy tinh là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Thủy tinh là hoàn toàn BPA free và sẽ không thấm vào nước. Nó luôn đảm bảo về độ tinh khiết tuyệt đối. Tuy vậy nhược điểm lớn của nó là nặng hơn các bình sữa nhựa và khả năng vỡ rất cao. Một bình sữa thủy có cùng dung tích với bình sữa nhựa nhưng về độ nặng thì nó có thể nặng hơn nhiều. Với một bình thủy tinh cũng có nguy cơ rạn nứt hoặc vỡ bình và gây hại cho cơ thể

Tags:
Đăng bởi: Đặng Quốc Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.