Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Nhà đất tại Khu vực khác

Thay đổi diện tích sống và môi trường làm việc với việc chú ý phong thủy 143 lượt xem

Bạn sẽ không có được sự thịnh vượng tuy cho có phong thủy tốt kể nếu như bạn không cố gắng và quyết tâm làm việc . Tuy nhiên, nó rất cần thiết trong việc giúp năng lượng tích cực cũng như hỗ trợ bạn đẩy lùi những luồng khí xấu cản trở công việc. Những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp bạn thay đổi môi trường làm việc và diện tích sống, tăng cường năng lượng thịnh vượng tại nhà và cơ quan.

>>>Bạn có thể tham khảo mẫu nhà tại Kosmo Tây Hồ

Cửa ra vào

Trước tiên, điểm mấu chốt để thu hút luồng khí giàu có đến với chủ nhà chính là bạn phải giữ căn nhà của bạn có cửa ra vào cực chắc chắn. Cửa ra vào còn được gọi là miệng của khí huyết trong thuật phong thủy. cùng, tác dụng rất quan trọng trong việc thu hút những năng lượng tốt lành vào trong căn nhà nhờ sự chắc chắn và vững chãi của cửa ra.

giữ nhà sạch sẽ gọn gàng

Điều quan trọng thứ 2 là hãy nhớ giữ căn nhà cửa luôn trong lành, điều này cũng quan trọng với khu vực làm việc của bạn. căn nhà cửa hay nơi làm việc trong lành gọn gàng không chỉ thu hút mà còn giữ gìn năng lượng thịnh vượng.

Tối đa hóa sức mạnh phong thủy

Bạn cần quan tâm chăm sóc vị trí này thật tốt sau khi xác định được trung tâm thịnh vượng. sử dụng các vật dụng phong thủy thu hút sự thịnh vượng, kết hợp luôn có vai trò này gọn gàng trong lành. Bạn cần tìm cách sửa lại ngay để trấn an năng lượng nếu trung tâm thịnh vượng này bị nhiều lỗi phong thủy, hay vị trí này lại là phòng vệ sinh.

Chung cư Kosmo Tây Hồ mang chuẩn tiện ích 5 sao

Trưng bày vật liệu phong thủy

Bạn cần sử dụng những vật dụng và biểu tượng phong thủy đồng điệu để trưng bày trong ngôi nhà cũng như góc làm việc. Phong thủy trở thành tốt hơn và thu hút nhiều hơn sự giàu có và thịnh vượng nếu việc trưng bày này được chú trọng. Nếu bạn muốn mua những món đồ phong thủy này bạn có thể nhận được sự tư vấn và dễ dàng bởi nó đang được bày bán rất nhiều trên mạng .

Bể cá

Nước là nguồn thu hút năng lượng thịnh vượng tối đa nhất trong phong thủy. Xưa kia, vào dịp đầu năm ông bà ta thường giữ cho chum nước đầy với mong muốn cả năm thịnh vượng. cho nên, hãy trưng bày bể cá trong ngôi nhà và văn phòng. Nếu căn nhà chật hoặc không đủ điều kiện, bạn có thể thiết kế những hình ảnh bể cá để thu hút luồng khí thịnh vượng đến với mọi thành viên trong gia đình mình.

Đá phong thủy

Với nguồn năng lượng, luồng khí phong thủy ra vào trong ngôi nhà và văn phòng làm việc đá phong thủy mang tầm quan trọng rất lớn.

Đài phun nước

giúp thu hút năng lượng thịnh vượng và những luồng khí tươi mới. Vì nước từ xa xưa được quan niệm là biểu tượng của sự giàu có nên nếu không thể thiết kế đài phun nước trong ngôi nhà bạn có thể dùng hình ảnh những thác nước, biển, sông,…. Hình ảnh nước được sử dụng trong ngôi nhà cực kỳ mạnh mẽ trong việc thu hút sự thịnh vượng.

>>>Góc quảng cáo: bạn có thể tham khảo mặt bằng dự án Kosmo Tây Hồ tại đây

Tạo luồng khí mạnh mẽ và hài hòa

Bạn nên thường xuyên kiểm tra luồng khí phong thủy trong nhà và văn phòng làm việc. Bạn cần đặt trọng tâm vào việc duy trì luồng khí phong thủy mạnh mẽ và tươi mới, đi kèm với việc sử dụng những biểu tượng và vật dụng phong thủy nếu bạn muốn năng lượng thịnh vượng và phong phú của cải đến với bạn.

Tags:
Đăng bởi: Vân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.