Xây dựng tại Cà Mau

CÔNG TY PHÂN PHỐI SƠN NỀN GiẢ ĐÁ HÒA BÌNH HBC W - SƠN NỀN GiẢ ĐÁ HÒA BÌNH HBC W 113 lượt xem

Sơn nền Giả đá Hòa Bình HBC W -  Sơn Giả đá Hòa Bình trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, mỗi hãng có những ưu điểm và nhược điêm nhất định cũng như đều chọn cho mình những mẫu mã và màu sắc khác biệt tạo điểm nhấn riêng mà mỗi nhà sản xuất muốn hướng đến.

Sơn Giả đá Hòa Bình HBC W do nhà sản xuất sơn Kova là một trong những sản phẩm mà được quý khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sơn Giả đá Hòa Bình Kova có nhiều loại: sơn Giả đá Hòa Bình trong nhà, ngoài trời, sơn Giả đá Hòa Bình bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề, tuỳ theo kiến trúc không gian. Đặc biệt có sơn Giả đá Hòa Bình cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chống mài mòn, chống ẩm tốt, bền dai và công trình giãn mà các loại đá tự nhiên không có tính năng này. Vật liệu này có thể làm mới sau nhiều năm sử dụng mà không làm tốn kém và mất nhiều công sức nhờ phương pháp phủ bóng lại bề mặt.

Đặc điểm sơn Giả đá Hòa Bình KOVA:

Sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. 

- Rất đa dạng về màu sắc. 

- Sơn Giả đá Hòa Bình HBC W đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

- Giả đá Hòa Bình giống với các loại đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần, không làm tăng tải trọng của công trình. 

- Có thể thi công cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt công, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu,…

 

Tags:
Đăng bởi: Bích Thuận
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.