Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Quảng cáo tại Bến Tre

LMAO có nghĩa là gì? viết tắt của chữ gì? 186 lượt xem

Nhiều người thắc mắc LMAO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này. Ghz nghĩa là gì?

LMAO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Lmao là một cụm tiếng Anh khá dài dòng – viết đầy đủ là “Laughing My Ass Off” – tạm dịch – “Cười đến rụng cả mông” chính là bản dịch sát nghĩa của cụm từ này. Tất nhiên là một từ nước ngoài, cách biểu đạt và cách hiểu của cụm từ này cũng khác với những thói quen biểu đạt của chúng ta. Chúng ta không nói “cười rụng mông” – mà hay nói cười té ghế, cười rụng răng, cười rung rốn, cười vỡ bụng, cười lăn cười bò… Túm lại là cái cười của chúng ta có thể tác động đến răng, rốn, bụng… nhưng tuyệt nhiên không có liên quan đến cái mông như người nước ngoài. Chipset trong máy tính có nghĩa là gì?

Dù sao, tất cả những cái cười mà chúng ta nhắc đến ở trên, đều thể hiện trạng thái cảm xúc vui vẻ, phấn khích và hài hước ở mức độ cao, đầy thích thú… Cao hơn Lmao còn có Lmfao (laugh my fucking ass off) – hoặc tương đồng thì có lol (laugh out loud) MAH là đơn vị gì?

Lmao lần đầu tiên ra mắt công chúng vào tháng 11 năm 2012, trên một số trang web sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha như Tempo Espaço, El Gurú, and El Rincon Paranormal. Tuy nhiên, phải đến khi Lmao được sử dụng trong cuộc trò chuyện của 2 người dùng trên Twitter – ngày 31/03/2013 – gắn với hình ảnh một người ngoài hành tinh kèm dòng caption “Every time I see that damn alien “ayy lmao” I lose it” thì lúc đó cụm từ này mới được sử dụng phổ biến và lan tràn dần trên internet­. Đó là lí do thi thoảng bạn sẽ gặp những hình ảnh người ngoài hành tinh gắn với hàng chữ “Ayy Lmao”.Kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu Lmao là gì – Lmao là viết tắt của từ gì, và xuất xứ của Lmao. Tất nhiên, Lmao hoàn toàn có thể những nghĩa khác, chẳng hạn:Laughing My Arms Off (Cười đến rụng cả tay)Laughing My Ankles Off (Cười đến rơi cả mắt cá chân)Laughing My Apples Off (Cười tới mức rụng cả táo)Leave Me Alone, Okay? (Để tui một mình được không?)Laughing Mao (chế từ tên lãnh tụ Mao Trạch Đông)

Tags:
Đăng bởi: nguyen vu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.