Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Qùa tặng tại Khu vực khác

Những mẫu gấu bông dành cho các bé dưới 5 tuổi nào 179 lượt xem

Các bé trai hay bé gái ở độ tuổi lên 5 thì chúng đã nhận thức được ai cho chúng những gì và làm gì. Vì vậy, mỗi lần đến sinh nhật hay là ngày gì quan trọng thì chúng ta đều tặng gấu teddy cho các bé. Bởi vậy, các mẫu gấu bông rất phù hợp với các bé dưới 5 tuổi nhé.

 

Mèo bông

 

Mèo bông cũng sở hữu nhiều kích thước đa dạng. Nhưng đối với bé dưới 7 tuổi thì mèo bông kích thước 50cm là dạng chuẩn cho các bé. Đối với mèo bông thì sẽ rất thích hợp với các bé gái hơn vì con gái thường rất thích con mèo. Mèo bông có bộ lung nhông ôm sát cơ thể nên sẽ không rụng lông gây mất vệ sinh rất phù hợp cho các bé nhé.

 

Gấu stitch đa màu sắc tại đây: http://quatanggaubong.com/

 

Gấu bông teddy

Gấu bông teddy kích thước 80cm cho đến 1m rất phù hợp cho các bé ở độ tuổi dưới 7 nhé. Gấu teddy nhỏ nhắn xinh xoắn và nhiều màu sắc sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú khi được nhận những món quà như thế này. Gấu bông  mềm mịn và mượt có thể làm luôn thành chiếc gối ôm đa năng cũng rất tiện đó các bạn.

 

Gấu Teddy Hồng Tim

 

Gấu stitch

Nếu các bé đã tiếp xúc với bộ phim hoạt hình thì gấu stitch sẽ là lựa chọn thích hợp cho bé nhé. Gấu bông stich cũng sở hữu nhiều kích thước phong phú. Đối với bé thì gấu stitch size nhỏ nhất vẫn rất ổn. Gấu co nhiều màu cho bé và thích hợp với bé thì màu hông sẽ hay nhé.

 

Tags:
Đăng bởi: trần việt hưng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.