Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Nhiều chủng loại khóa chống trộm xe máy phổ biến hiện giờ 132 lượt xem

Hiện nay cùng theo với sự đi lên của cộng đồng là sự việc tăng mạnh của nạn mất cắp xe máy ở Việt Nam khiến nhiều chủ xe lo lắng. Các loại khóa chống trộm xe máy ra mắt giúp các chủ xe yên tâm phần nào. Các loại khóa đó thực sự có hiệu suất cao đối với các siêu trộm hiện nay. Chúng ta hãy cùng nghiên cứu và phân tích các loại khóa để thấy được những ưu thế và giảm bớt của nó nhé.

Có thể bạn quan tâm: giá bộ chống trộm xe máy

 

 

1.Khóa chân chống?

Là loại khóa đơn thuần dành cho xe. Nhà chế tạo đã cố gắng đổi mới nhưng khóa chân chống vẫn có phiền phức là phải dựng chân chống đứng mới khóa được dù rằng giá thành rẻ. Phải chỗ để xe eo hẹp thì rất khó khóa. Rât dễ bị kẹt khi đất, cát bắn vào.

Loại khóa này cho nên vì thế ít sử dụng ở Nước Ta hiện nay.

2.Khóa càng.

Có 2 loại khóa càng Lúc này là khóa càng xỏ ngang và khóa càng nhỏ. Các loại này gây bất tiện cho người sử dụng mặc dù giá không cao

Khóa càng nhỏ cho xe máy.

Khoá càng ngang: bền và bảo đảm an toàn nhưng rất thô và cồng kềnh.

Nó không bền bỉ bằng các loại trên do khóa càng nhỏ. Đồng thời, loại này hay bị hỏng lò xo tức là then cài không tự động hóa rút lại khi vặn chìa. Cũng có tình huống phải nhờ thợ cưa phá đây là phương án duy nhất để mở khi lò xo bị gẫy, kẹt cứng. Nếu gặp phải chủ hay lơ đãng, nổ máy đi mà dường như không cần Mở Khóa thì giàn nan hoa bánh trước nhẹ thì cong vênh, nặng thì đứt đôi & phải cân vành lại đây cũng là 1 điểm yếu nữa.

3. Bạn biết gì về lắp công tắc nguồn bí mật cho xe.

Là cách lắp thêm công tắc nguồn bí mật đóng mở hệ thống khởi động. Chủ xe chỉ việc bật công tắc nguồn ngắt điện vào hệ thống khởi động. Dù kẻ tà đạo có phá khóa TT thì vẫn không hề khởi động được còn nếu không mở khóa. Tuy cách này có cách lắp ráp đơn thuần, Ngân sách chi tiêu thấp & dễ sử dụng nhưng nếu được những tên trộm biết được thì coi như không còn bảo đảm an toàn & rắc rối cho chủ xe những lần khởi động xe cũng giống như khi cho mượn xe.

4.Thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển.

Thiết bị hoạt động như sau: Khi hệ thống bật, bộ điều khiển sẽ nhận dấu hiệu từ cảm ứng, rồi phát đưa ra cảnh báo động ngay trong khi chạm vào xe & rung nhẹ. Tuy nó có thể báo động ngay khi trộm mới chạm vào xe nên trộm sẽ không kịp Bẻ khóa xe nhưng nó tạo ra phiền phức cho người sử dụng khi chỉ cần đụng nhẹ nó bật chức năng chống trộm. Ngoài ra do trời mưa, nước vào, hoặc người qua đường quẹt nhẹ vào xe đã báo gây phiền thì thiết bị hay bị nhiễu hệ thống. Thực tế, giới đạo chích còn truyền tai nhau các loại thiết bị phát từ trường, có khả năng vô hiệu hóa loa phát dấu hiệu cảnh báo. Hiện tại cũng không nhiều người tiêu dùng các loại thiết bị này.

5.Hiệu quả sử dụng khi gắn khóa chip điện tử.

Với mạng lưới hệ thống này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng thì mạng lưới hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi sẽ báo động và xe không nổ máy được.

Cũng làm trọng trách đóng ngắt nguồn mạng lưới hệ thống khởi động, nhưng bộ khóa chip điện tử thao tác làm việc tự động, có đặc thù chọn lọc cao vì chỉ làm việc khi tra khóa vào ổ. Một gắn trên xe làm nhiệm vụ nhận diện các loại thiết bị cầm tay, khóa gồm hai bộ phần rời nhau.

Sau vài giây khi tra khóa vào ổ mà không nhận diện đúng mã, hệ thống tự động hóa bật còi gây chú ý, đồng thời ngắt hệ thống khởi động.

++++++>>>>> Có thể bạn quan tâm: các loại khóa xe máy

6.Với loại khóa quet từ.

Người sử dụng chỉ việc quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó của xe (thường là con ốc lắp bí mật ở phía trước xe) khi khởi động xe. Bạn cần phải trả trên dưới 1 triệu đồng để có một bộ khóa từ lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao. Khóa điện tử với bàn phím 8 số cũng cùng dòng khóa phức tạp này. Trước khi Bẻ khóa cổ xe, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất, dù kẻ tà đạo có phá bàn phím này thì cổ xe vẫn ở trong phần khóa. Ngoài ra, nếu kẻ tà đạo bấm dò mã khóa thì tín hiệu báo động sẽ phát ra dài 3, 4 giây đây là tính năng báo động của loại này.

Tags:
Đăng bởi: huyixado1 2
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.