Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Quảng cáo tại Cà Mau

Các lý do nên sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi 180 lượt xem

Hiện nay, công nghệ lò hơi tầng sôi đã và đang được sử dụng rộng rãi, đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tầng sôi, là một sản phẩm tiên tiến dựa trên công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Lò hơi tầng sôi được xem là công nghệ giảm chất độc hại và thân thiện với môi trường. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích của nó mạng lại cho doanh nghiệp như thế nào?Các lý do nên sử dụng công nghệ lò hơi tầng sôi

+ Sử dụng được nhiều loại nhiên trên cùng một hệ thống nồi hơi nhằm giảm chi phí, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu tiết kiệm sao với các thiết bị khác. Các nhiên liệu sử dụng phổ biến như : trấu, củi, vỏ hạt điều, than…

+ Diện tích tiếp nhiệt lớn, đường cấp gió cấp 1 qua sấy, tận dụng nhiệt tối đa.

 

loi-ich-viec-su-dung-lo-hoi

>>>> Lò hơi ghi xích

   + Tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành, không giống những loại lò hơi khác, lò hơi tầng sôi không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng.

+ Dễ sử dụng, dễ vận hành và khởi động nhanh chóng, sự xung động cao của Lò Tầng Sôi tạo điều kiện khởi động và dừng lò được nhanh chóng mà không gây tụt áp.

 + Lò hơi tầng sôi hoạt động liên tục, ổn định với hiệu suất cao, rất thích hợp với các nhà máy trung bình và lớn.

 + Chi phí duy trì và sửa chữa thấp. Tuổi thọ và độ bền lò hơi cao.

 + Tiết kiệm thời gian, công suất cho quá trình vệ sinh lò, các thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám vì vậy mà xỉ và bồ hóng không đóng trên ống lò.

Chức năng tự động và an toàn của lò hơi

+ Tự động cấp nước: Nếu mực nước xuống quá mức qui định thì lò sẽ tự động ngừng  àm việc và báo động.+ Tự động áp suất : Ngừng đốt khi hơi đủ áp suất và khởi động lại khi hơi xuống tới mức thấp được qui định.

+ Tự đồng kiểm soát lửa : Khi có tín hiệu của lửa thì sẽ ngưng và báo độngTrên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: thaivuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.