Xây dựng tại Khu vực khác

Cung cấp máy trộn và xử lý bê tông giá ưu đãi 145 lượt xem

Đại lý máy xây dựng T&T hiện đang cung cấp rất nhiều các loại máy trộn và xử lý bê tông với giá ưu đãi tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối khá nhiều loại máy trộn bê tông xi măng (http://mayxaydung6789.vn/may-tron-be-tong/) để trộn nguyên liệu tự động, không làm mất sức lao động của công nhân và đẩy nhanh tiến độ. Máy trộn bê tông dung để trộn đèu các phối liệu hỗn hợp bê tông và vữa như:cát, đá,ximăng,nước và các phụ gia khác theo một cấp phối xác định, đảm bảo mật độ của các chất này được đồng đều cho năng suất ,chất lượng caoi va tiết kiệm ximăng hơn trôn thủ công. Các loại máy đầm bàn (http://mayxaydung6789.vn/may-dam-ban/) sẽ hỗ trợ cực kỳ đắc lực sau khi đổ bê tông, tạo nên những bề mặt rắn chắc và bằng phẳng nhất. Máy đầm bàn (đầm bàn) là thiết bị được sử dụng để làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông. Đầm bàn có tác dụng làm cho các hạt phối liệu trong khối vữa xem kẽ, sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng bị phá vỡ.  Đại lý cũng có một số model máy mài sàn bê tông (http://mayxaydung6789.vn/may-mai-san-be-tong/) để làm nhẵn bề mặt bê tông khô. Máy mài sàn bê tông là máy mài nền bê tông được ứng dụng trong các công trình xây dựng mục đích để đánh bóng nền bê tông hoặc đánh bóng sàn bê tông,sàn xi măng gồ ghề, tạo độ phẳng cho sàn.

 may dam ban dien, gia may dam ban

Các loại máy móc trên đều được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lên tới 12 tháng,  đầy đủ phụ tùng thay thế, đã trở thành một phần không thể thiếu tại các công trình. Quý khách có thể tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm tại mayxaydung6789.vn.

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.