Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Miền Tây

ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN CHỌN HỌC LÁI XE TẠI TRƯỜNG THÀNH CÔNG 196 lượt xem

ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN CHỌN HỌC LÁI XE TẠI TRƯỜNG THÀNH CÔNG

- Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM (Là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho TAXI Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. =>> "Đối với Thành Công học bằng lái xe ô tô là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn".

- Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM, gần như tuyệt đối (Thành Công đứng đầu TpHCM về số lượng học viên học lái xe ô tô b2 và sân sát hạch Thành Công cũng là sân sát hạch lái xe lớn nhất TPHCM từ trước đến nay =>>Hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng.

- Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM (với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận TPHCM => sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe các hạng của Thành Công luôn Siêu Rẻ...) Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Thành Công thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

1. Khóa đào tạo lái xe máy hạng A1 (Xe máy):

- Thời gian đào tạo: 01 tuần thi; học phí thi bằng lái xe máy trọn gói: 295,000 vnđ/ khóa.

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Thi Bằng Lái Xe Máy mới nhất.

Nhân dịp khai giảng khóa mới, Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Thành Công áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá học phí học lái xe ô tô các hạng như sau:

2. Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1 , B2 (ô tô 4-9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn):

hoc lai xe b2 tphcm

- Thời gian đào tạo: 03 tháng thi; Học phí học lái xe ô tô trọn gói: 6.100.000 vnđ. Đăng ký nhập học đóng trước: 3.500.000 vnđ. Còn lại đóng sau trong quá trình học. (nếu học viên đã biết lái xe thì học phí được giảm xuống còn 4.300.000 vnđ)

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa học lái xe ô tô B2 mới nhất

3. Khóa đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C (ô tô 4-9 chỗ, tải 10 tấn):

- Thời gian đào tạo: 05 tháng thi; Học phí học lái xe ô tô trọn gói: 8.800.000 vnđ. Đăng ký nhập học đóng trước: 5.500.000 vnđ. Còn lại đóng sau trong quá trình học. (nếu học viên đã biết lái xe thì học phí được giảm xuống còn 7.300.000đ).

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa học lái xe ô tô hạng C mới nhất

4. Khóa đào tạo lái xe ô tô hạng C - D - E (Nâng dấu):

- Nâng dấu từ B2 lên C hoặc C lên D, Thời gian đào tạo: 03 tháng thi; Học phí học nâng dấu trọn gói: 5.000.000 vnđ.  Đăng ký nhập học đóng trước: 4.000.000 vnđ. Còn lại  1.000.000 vnđ đóng sau trong quá trình học.

- Nâng dấu từ B2 lên D hoặc C lên E, Thời gian đào tạo: 03 tháng thi; Học phí học nâng dấu trọn gói: 5.500.000 vnđ.  Đăng ký nhập học đóng trước: 4.000.000 vnđ. Còn lại  1.500.000 vnđ đóng sau trong quá trình học.

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa học lái xe nâng hạng mới nhất.

5. Khóa thi bằng lái xe mô tô phân khối lớn A2

Thời gian đào tạo: 01 tuần thi; học phí học lái xe mô tô A2 trọn gói: 1.700.000 vnđ/ khóa.

Click Xem Chương trình Ưu Đãi & Chi tiết khóa Thi Bằng Lái Xe A2 mới nhất.

++ Học phí học lái xe ô tô được chia nhỏ làm 2-3 lần đóng trong quá trình học.

+ Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên và được giảm học phí trực tiếp 100.000đ/ 1 học viên.

(Cam kết Học phí đào tạo lái xe ô tô là thấp nhất TP. HCM – Bao giá học phí trên toàn TP. HCM, nơi nào rẻ hơn Trung Tâm sẽ hoàn trả lại học phí).

+ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.

+ SINH VIÊN, CÁN BỘ CÔNG AN: Được giảm học phí học lái xe các hạng 10%.

 ==>> ĐẶC BIỆT ==>> Khi đăng ký học lái xe ô tô B2 trong khóa này học viên sẽ được tặng ngay 1 VOUCHER mua sắm trị giá 3.000.000đ (số lượng có hạng).

 ******* Tất cả các dịch vụ trên: đã được cam kết chuẩn về học phí là trọn gói trong quá trình đào tạo không phát sinh chi phí;  Tất cả chi phí khóa học lái xe đã bao gồm: giờ học lý thuyết & thực hành;  Cơ bản và học đường trường,  sa hình; ôn tập; xăng xe; bãi tập; thuê xe tập lái; tiền thầy cô giáo; lương giáo viên; ….

- Lớp học đầy đủ tiện nghi, xe học thực hành đời mới toàn bộ, chương trình giảng dạy lái xe ô tô luôn theo đúng chuẩn của Sở GTVT.

- Miễn phí hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô b2, sách và đĩa VCD học tập, ôn thi.

- Thời gian học ngắn nhất, nhanh nhất để thi nhận bằng (giấy phép lái xe)

- Đặc biệt học phí học lái xe các hạng được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng trong quá trình học tập

- Tư vấn & ghi danh học lái xe b2 tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp (hoàn toàn miễn phí)

- Có xe đưa đón học viên đi học thực hành tại điểm gần nhà; các quận/ Thành phố

- Đăng ký theo nhóm có giáo viên xuống tận nhà, Cty dạy lý thuyết & thực hành

-  Đảm bảo cho từng học viên:  học tốt, chạy xe tốt, an toàn và thi đậu cao nhất

- Tỷ lệ gần 100% CÁC HỌC VIÊN đến Trung Tâm đăng ký học lái xe đều thi đậu/ các khóa học

        ĐẶC BIỆT: Giảm giá Học phí thấp cho Học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 theo nhóm từ 3 người trở lên; là Sinh Viên CĐ, ĐH; gia đình chính sách....

- Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn hạn được miễn giảm học phí học lái xe B2 và C 100%.

Trung tâm liên kết với Tập Đoàn Mai Linh để hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi ra trường.

lien ket viec lam

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng !

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ NHẬP HỌC LÁI XE XIN LIÊN HỆ:

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌCLIÊN HỆ: 0935.332.578 Anh Sang (Trưởng Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

 

XEM KỸ THUẬT HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN MỚI NHẤT 2016

 

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô THÀNH CÔNG Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng.

Từ năm 2015, Việt Nam sẽ cấp bằng lái xe quốc tế cho những người có nhu cầu, bằng lái xe này sẽ được sử dụng ở hơn 70 nước.

Trao đổi với TBKTSG Online ngày 12-11, ông Nguyễn Văn Quyền, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, việc cấp bằng lái xe quốc tế sẽ được thực hiện từ ngày 1-1-2015.

Đây là loại bằng lái quốc tế do Việt Nam cấp, được dịch sang các thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc. Bằng lái này người dân chỉ sử dụng được ở hơn 70 nước đã tham gia Công ước Vienna, trong đó có Việt Nam. Với những nước chưa tham gia công ước Vienna thì người dân vẫn phải học và thi bằng lái của nước đó.

“Người dân có nhu cầu cấp bằng lái quốc tế sẽ không phải học luật giao thông của các nước có tham gia công ước mà chỉ cần đã có bằng lái xe ở trong nước cấp và muốn cấp thêm bằng lái quốc tế (hạng tương đương). Việc cấp bằng lái xe quốc tế chỉ áp dụng cho người Việt Nam ra nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc. Còn đối với người nước ngoài Tổng cục đang nghiên cứu các vấn đề liên quan đến thủ tục” ông nói.

Như vậy, theo thông tin của ông Quyền, bằng lái xe Việt Nam (thẻ nhựa) mới được cơ quan chức năng cấp, đổi trong thời gian qua, dù đã có phần dịch sang tiếng Anh, vẫn sẽ không sử dụng được ở nước ngoài. Nếu muốn sử dụng được ở  hơn 70 nước tham gia công ước Vienna thì bắt buộc người sử dụng phải đổi sang loại bằng quốc tế nhưng được cấp tại Việt Nam.

Theo Tổng cục Đường bộ, việc cấp giấy phép lái xe quốc tế ngay tại Việt  Nam sẽ giúp người dân sinh sống lao động, học tập ở nước ngoài không phải thi bằng lái xe ở nước sở tại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Theo dự định thì mức chi phí cấp bằng lái xe quốc tế mới hiện nay chỉ khoảng 155.000 vnđ.=> Tin vui cho người dân Việt Nam chúng ta.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌCLIÊN HỆ: 0935.332.578 Anh Sang (Trưởng Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Tags:
Đăng bởi: tran thi thuy van
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.