Mẹ & bé tại Khu vực khác

Tinh bột nghệ 170 lượt xem

Tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ tươi qua nhiều quá trình chưng cất phân đoạn như :

- Nghiền củ nghệ tươi thành dạng lỏng.

- Lọc cặn bẩn

- Lọc váng dầu

- Loại bỏ những nhất không có lợi,những chất độc trong hỗn hợp nghệ xay

- Sấy lấy tinh bột từ bột nghệ

- Nghiền sản phẩm tinh bột thu được ra và xử lý thêm một vài công đoạn khủ độc cuối cùng.

- kiểm nghiệm của bộ y tế để xác định thành phần trong sản phẩm tạo thành.Sử dụng cho chữa bệnh ,là một vị thuốc quý trong y học: Nghệ từ xưa đã được coi là một vị thuốc quý để sử dụng trong đông y của các bậc thầy về chữa bệnh. .

+ Điều trị bệnh dạ dày mãn tính là một phương pháp điều trị được cả đông và tây y lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả cao sau quá trình sử dụng.Tác dụng của tinh bột nghệ được coi như một thần dược giúp cho người bệnh thay đổi tình trạng bị bệnh hành hạ.

Sau khi sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất 365 thì có những cải thiện rõ rệt trong tuyến nội tiết,bản thân cảm thấy khỏe mạnh hơn,tuyến nội tiết được ổn định hơn rất nhiều và vô vàn những tác dụng khác nữa.....

Tinh Bột Nghệ nguyên chất 365 Bộ Y Tế Ngoài ra,rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tinh bột nghệ là một thứ mỹ phẩm giúp làm mình trở nên xinh đẹp hấp dẫn hơn bởi những tác dụng về da mà tinh bột nghệ 365 đem lại......

Tags:
Đăng bởi: ranco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.