Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Mẹ & bé tại Miền Tây

Nên hay không nên sử dụng các đồ dùng trữ sữa 325 lượt xem

Hút sữa có thể là một công việc rất khó khăn đối với bạn.Đây là lý do tại sao bạn muốn chắc chắn rằng bạn biết tất cả mọi thứ về việc trữ sữa mẹ, vì vậy bạn sẽ không bị lãng phí bất kỳ của giọt sữa quý báu của bạn.

 

Trữ  sữa có thể được thực hiện trong vô trùng, túi kín hoặc chai bịt kín. Bạn có thể lưu trữ trong tủ lạnh hoặc trong tủ đá, cho thời lượng khác nhau.

 

Sữa có thể ở nhiệt độ phòng (25 độ C) cho đến 4 giờ, tuy nhiên, bạn nên luôn luôn lưu trữ nó trong tủ lạnh hoặc tủ đông càng sớm càng tốt.

 

Bạn có thể lưu trữ sữa mẹ trong tủ lạnh đến 5 ngày trong thời gian mùa hè và khoảng một tuần trong mùa đông. Lưu ý rằng sữa mẹ phải ở phía sau của tủ lạnh, nơi nó được mát hơn so với trước.

 

Trong tủ đông, bạn có thể để nó 3-4 tháng. Khi bạn làm tan sữa, hãy làm điều đó trong một bát nước nóng (60 độ C trở trên) hoặc dưới dòng nước nóng, nhưng không bao giờ trong lò vi sóng vì bạn sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ tốt đẹp về nó.

 

Nếu bạn muốn thêm sữa mới để sữa cũ trong tủ lạnh, để cho nó được mát trước khi sử dụng.Luôn luôn lưu trữ sữa của bạn với số lượng nhỏ.

 

Nếu các bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể sử dụng túi trữ sữa như túi trữ sữa Sunmum. Nếu bạn muốn một bình trữ sữa thương hiệu thì có thể sử dụng bình trữ sữa Medela hay cốc trữ sữa VIA Avent.

 

Chúc  bạn có thể làm tốt trong việc trữ sữa cho bé của bạn

 

Ghé thăm trang wed binhsuangoai.com của tôi, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin có giá trị và lời khuyên về các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, cho con bú và cho mẹ.

 

Tags:
Đăng bởi: Đặng Quốc Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.