Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Việc làm, đào tạo tại Miền Tây

Học trung cấp: Nên hay không 269 lượt xem

Kết thúc kì thi đại học đầy căng thẳng, nhiều bạn học sinh đã hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. Tuy nhiên còn đó không ít các bạn thiếu may mắn không vượt qua ngưỡng cửa đại học cao đẳng. Học trung cấp khi đó sẽ là một lựa chọn không “tồi” với các bạn.

1. Đại học hay cao đẳng không phải là con đường duy nhất

Tất nhiên nhiều bạn sẽ nghĩ đến những tỉ phú thành đạt, nổi tiếng trên thế giới mà không cần đến học đại học. Đó là những con người có tầm vóc thế giới, còn với chúng ta một tương lai ổn định là điều phần lớn mọi người mong muốn-học trung cấp có thể hoàn thành mong muốn đó.

- Đại học thành tây

- Giam doc tai chinh

- Học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội

Không phải cứ học đại học là sẽ thành công, sẽ tìm được việc, sẽ có vị trí xã hội cao, kiếm được nhiều tiền. Thực trạng hiện nay, có vô cùng nhiều các bạn sinh viên sau tốt nghiệp đại học cao đẳng, cầm trong người tấm bằng cử nhân nhưng vẫn thất nghiệp, vẫn phải làm trái ngành. Hơn hết, các bạn ấy còn không trang bị tốt cho mình một kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế để hoàn thành tốt công việc nhà tuyển dụng yêu cầu.

2. Lợi ích của việc học trung cấp

Đầu tiên, Học trung cấp chắc chắn có sự nâng cao và chuyên sâu về kiến thức không bằng đại học. Tuy nhiên, các bạn sinh viên học trung cấp sẽ được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, rèn luyện cho mình tinh thần tự học, học để làm việc, nâng cao tay nghề ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Cùng với đó, sinh viên sẽ được trang bị trình độ chuyên nghiệp, chuyên môn nghề nghiệp thực tế để sớm có khả năng làm việc tự lập trong xã hội.

 

Thứ 2, học sinh và sinh viên sẽ được giảng dạy những môn kỹ năng mềm như: teamwork, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, xây dựng mối quan hệ… Điều này tạo cho bản thân học sinh, sinh viên khi ra trường sẽ có sự tự tin và được đánh giá cao trong môi trường làm việc.

Thứ 3, chương trình học trung cấp với 7 phần là thực hành, 3 phần lý thuyết kết hợp với nhau giúp học sinh, sinh viên chủ động, sáng tạo và nắm bắt công việc nhanh hơn.

Thứ 4, thời gian đào tạo ngắn hơn so với chương trình đào tạo đại học, cao đẳng. Sinh viên sẽ được tốt nghiệp sớm hơn, nhanh chóng xây dựng sự nghiệp, cuộc sống bản thân.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn theo đuổi tấm bằng đại học, thì học trung cấp sẽ là bước đệm giúp cho điều đó. Với thông tư sửa đổi, bổ sung về liên thông mới nhất năm nay, thí sinh dự thi liên thông lên đại học sẽ không phải đợi 36 tháng như trước. Thay vào đó sẽ được tham dự liên thông ngay. Cánh cửa đại học lúc này lại tiếp tục mở ra với bạn. Mô hình đào tạo học trung cấp đến cao đẳng đại học như vậy đang là xu hướng mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Hà Anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.