Quảng cáo tại Khu vực khác

chụp ảnh kỷ yếu đẹp Eventus Photo 124 lượt xem

Các bạn học sinh lớp 12 đang băn khoăn về kế hoạch chụp kỷ yếu. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra như: chụp ảnh kỷ yếu ở đâu đẹp? Phải chuẩn bị những gì? Dịch vụ nào tốt nhất hiện nay?

Hãy để Eventus Photo - chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất Hà Nội - mang đến cho các bạn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tốt và chất lượng nhất nhé.

Đến với Eventus, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn chọn cho các bạn những địa điểm chụp đẹp, phừ hợp với lứa tuổi học trò tươi vui và trong sáng. Ngoài ra, đội ngũ thợ năng động, đầy sức trẻ và chuyên nghiệp sẽ giúp bộ ảnh kỷ yếu của các bạn trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Và mọi mối lo lắng của các bạn về phụ kiện sẽ không còn. Tại Eventus, ngoài chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê áo cử nhân, bán bột màu, quần đùi hoa và áo phông, cũng như các dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp đi kèm với giá cả ưu đãi. Nhằm mang đến môi trường thân thiện nhất cho các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, Eventus còn thực hiện rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Huế, Đà Nẵng, Lào Cai, Hải Phòng...

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy và gọi điện tới số máy

Số điện thoại: 0989.159.282

Địa chỉ: 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Eventus Photo.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hà Chi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.