Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Khỏe, đẹp tại Khu vực khác

Một vài món ăn tốt nhất cho người bệnh trĩ 140 lượt xem

Ăn uống đóng một vai trò rất quan trọng đối với bệnh trĩ, đây có thể là nguyên nhân gây bệnh chính của căn bệnh này, nhưng nếu sử dụng đúng cách, nó cũng chính là phương pháp giúp bạn chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Dưới đây là một số món ăn tốt nhất cho người bệnh trĩ mà bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé.

[B]1 Táo đỏ nấu tai gỗ màu đen:[/B]

- Nguyên liệu bao gồm gỗ tai 15 g màu đen, táo đỏ 20.

- Đối với gỗ tai đen, táo đỏ trong một nồi đất sét và nấu với một lượng nước vừa phải. Mỗi lần ngày, sẵn sàng để sử dụng cho một vài ngày sẽ có hiệu quả lượng đường trong máu, hạn chế hiện tượng đi ngoài ra máu tươi và các triệu chứng bệnh trĩ.

[B]2. Rễ rau bina nấu chín lợn đại tràng:[/B]

- Nguyên liệu thô 100 g rau bina rễ rửa sạch, Thái lát; 150 g đại tràng heo.

- Tất cả cho nồi nấu trong 2 giờ với một lượng nước vừa phải. Sau đó, chọn ra các gốc rau, thêm muối để hương vị trong một nồi và sau đó ăn uống đúng cách, uống nước. Đây là những mặt hàng để giúp đỡ rõ ràng nhiệt, giải độc, tiêu sưng, viêm.

[B]3. Hoa Hoe nhồi ruột già lợn:[/B]

- Mất 20 g thịt lợn ngon nhồi vào ruột già làm sạch, strapped hai đầu của đại tràng và đun sôi với nước vừa phải, thêm gia vị để hương vị. Món ăn này có thể nhiệt hiệu quả, ngăn chặn sự chảy máu.

[B]4. Sâm trà hạt sen:[/B]

- Bằng cách sử dụng một nhân sâm 10 g màu trắng, hạt sen 15 g, 30 g đường kẹo.

- Đối với trắng sâm và hạt sen (lotus trái) vào trong cốc, ngâm với nước để nở, thêm phèn, hấp khoảng 1 giờ. Bệnh nhân nên được sử dụng thường xuyên trong các buổi sáng và bữa ăn tối. Nếu bạn đang tìm cách điều trị bệnh trĩ nội thì đây là một món ăn tuyệt vời để áp dụng.

[B]5. Cà tím thú vị:[/B]

- Cà tím 100gam, nấu ăn dầu và gia vị.

- Phương pháp: Tím rửa sạch, cắt giảm một nửa, thêm dầu và gia vị lớn lửa, chưng cất nước một đến chín. Làm việc để giảm đau và sưng ở các bệnh nhân với bệnh trĩ chảy máu.

[B]6. Ngon canh nấu chín thịt heo[/B]

- Sáng tác: Vương Hoe 30gam, 100g thịt lợn.

- Phương pháp: Bít tết thịt lợn rửa sạch, sau đó gaudy vào nồi thêm nước để nấu ăn, nếm gia vị. Thích hợp cho bệnh trĩ nhẹ.

[B]7. Mía súp bò[/B]

- Thành phần: 250g thịt bò mía lá, thơm ngát 15g.

- Phương pháp: bò mía lá rửa sạch, và thêm nước để nấu ăn ngon, nếm gia vị. Thích hợp cho những người có các triệu chứng của bệnh trĩ và chảy máu.

[B]8. Chuối già[/B]

- Thành phần: Chuối cũ một trái, một chút đường.

- Phương pháp: cũ chuối lột vỏ và cắt thành miếng, thêm đường kẹo lên đĩa để mang lại một chưng cất nước. Sử dụng 2 - 3 lần/ngày, có một phòng ngừa hiệu quả bệnh trĩ.

[B]9. Nấm nấu chín trái cây màu đỏ[/B]

- Thành phần: Các tối đen nấm (nấm đen) 3-6g, một số hồng sấy khô.

- Phương pháp: nấm, mèo đen rửa loại bỏ tạp chất, và Hồng nước, một ngọn lửa nhỏ để nấu cho đến khi còn lại 1 chén khô nó là. Thích hợp cho các bệnh nhân chữa bệnh trĩ ngoại chảy máu.

[B]10. Nước rau kim châm[/B]

Nếu bạn đang phân vân bệnh trĩ nên ăn gì, uống gì thì việc lựa chọn nước rau kim châm là một lựa chọn không thể tốt hơn.

- Thành phần: Rau 100gam kim, đường 100gam thẻ.

- Phương pháp: Các loại rau kim rửa sạch, thêm nước kiểm duyệt lớn lửa để nấu ăn, cuối cùng cho đường trên thẻ. Thích hợp cho các bệnh nhân với các triệu chứng đau và sưng của bệnh trĩ.

[B]11. Hoa sen Root, khương dao[/B]

- Thành phần: lotus rễ 500gam, khương dao 7 trẻ em, đường phố 100gam thẻ.

- Phương pháp: Sen rửa sạch cắt miếng, với Khương thêm nước để nấu ăn dao, thì con đường đến thẻ. Thích hợp cho nứt hậu môn trĩ.

[B]12. Táo nấu chín dòng thẻ đỏ[/B]

- Thành phần: Táo đỏ 250gam, dòng thẻ 60gam.

- Phương pháp: táo đỏ rửa sạch, hạt, sau đó đổ vào một cái chảo, hơn ngôi sao vừa vàng, thêm nước và đường và nấu ăn cho 10 phút thẻ sau đó. Sử dụng trong ngày. Thích hợp cho các bệnh nhân với các triệu chứng đau và sưng của bệnh trĩ.

[I]Tìm hiểu thêm:[/I] Bệnh trĩ kiêng ăn gì?

Tags:
Đăng bởi: Võ Thái Hà
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.