Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Cách sử dụng máy lọc rượu ngạo 191 lượt xem

Trong quá trình xử lý, lắp bình luôn được mở. rượu sau xử lý nên để nguyên trong bình hoặc chứa trong các thiết bị chuyên dùng như : Chum Sành, Bình thủy tinh, bình inox…. không nên dùng các thiết bị bằng nhựa. Nếu uống ngay nên làm lạnh để hạ nhiệt độ và ổn định hương rượu. ( Rượu đạt chuẩn sau 3 – 6h ngừng xử lý).

Khi máy hoạt động sẽ rung nhẹ và phát ra tiếng kêu e..e..e ở đáy và thân bình. Hết thời gian cài đặt đèn nguồn và bộ phận xử lý sẽ ngừng hoạt động, quạt gió vẫn chạy.

Nhiêt độ của rượu trong bình tăng dần, đạt 30 – 40oC khi hết thời gian xử lý.

    Các nhà khoa học ngày nay đã tìm ra được công nghệ làm già rượu mới thay cho phương pháp truyền thống là sử dụng cường độ từ trường thích hợp để xử lý rượu,  may loc ruou giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian làm già rượu mà vẫn giữ được chất lượng ,hương vị như rượu lâu năm.     Công nghệ siêu âm sẽ loại bỏ các độc tố trong rượu như andehyde, furfurol, methanol, este, acidacetic ,và đồng hóa các chất có trong rượu và bia một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đồng thời đưa ra nhiệt độ thay đổi trong các bong bóng khí giúp phá vỡ các cấu trúc rượu bậc cao, loại bỏ các độc tố và nâng cao chất lượng rượu về cả hương lẫn vị. Mà không một phương pháp nào trước đó làm được. Rượu sau khi lọc qua máy lọc rượu 1h sẽ như rượu đã được lưu trữ nhiều năm. Khi say rượu không chỉ làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc mà còn trực tiếp tới sức khỏe nó tàn phá dần các cơ quan nội tạng của người thường xuyên sử dụng. Với công nghệ máy lọc rượu sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang lo ngại về sự ảnh hưởng của rượu bia đến sức khỏe.        Thêm vào đó là những ưu điểm vượt trội như: Cắt giảm thời gian ủ rượu, loại bỏ hoàn toàn các độc tố gây hại, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, giảm giá thành và vốn đầu tư, tăng doanh thu, nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm trên thị trường.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.