Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Hậu Giang

5 lỗi dễ mắc phải khi thiết kế website bán hàng 3,160 lượt xem

Điều hướng kém, bố cục rối rắm. Cái người lướt web cần ở thiết kế web bán hàng giá rẻ của bạn đó là thông tin, giả dụ không nhìn thấy thông tin họ tìm kiếm thì họ sẽ rời đi ngay, kèm theo ý nghĩ rằng công ty cũng kém cỏi giống như thiết kế web bán hàng giá rẻ này vậy. Điều hướng web và bố cục hợp lý sẽ lôi kéo khách hàng ở lại trang web lâu hơn, làm cho doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn.

Đừng chỉ quá chú trọng vào việc quảng cáo về dịch vụ của công ty mà bỏ qua hướng dẫn cho người dùng việc thêm vào giỏ hàng hoặc liên hệ với công ty. Đơn giản khi bạn thấy có một thiết kế web mobile cho dowload phần mềm thì những gì mà tôi đang cần đó là nút "Tải ngay" hoặc "Tải về", vào trang web bán hàng thì chắc phải có nút "Mua" còn vào web dịch vụ thì cần phải nhìn thấy thông tin để liên lạc. Việc thiết kế website có sắc thái và sự tương phản còn có tác dụng làm cho thiết kế web đẹp hấp dẫn và tinh tế hơn, có khả năng cuốn hút người xem và hướng họ đến những mục tiêu mà bạn đang cần hướng tới.

Hầu hết người lướt web mô tả xem hình ảnh chứ không hề thích đọc, trừ những thông tin họ bắt buộc phải theo dõi. Họ chỉ xem lướt qua để xem cái mà họ đang quan tâm. Thay vì soạn một tràng nội dung lên thiết kế website cho mobile thì bạn nên thử phân loại nó ra thành từng mục, sau đó lập bảng chỉ mục dẫn sang từng phần nhỏ đó. Giả dụ đối với một sản phẩm phần cứng thì có thể phân thành các mục như thông tin chung, cấu hình, hình ảnh sản phẩm, mức giá, Cố nhét nhiều thứ vào 1 website. Nhiều công ty nhỏ khi thiết kế web đẹp thường lấy tất cả thông tin vào một trang web duy nhất. Điều này có vẻ như rất tiện lợi.Tuy vậy cái mà người dùng cảm thấy được lại là một mớ lộn xộn và khó theo dõi.

Tags:
Đăng bởi: Phan Cuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.