Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Quảng cáo tại Khu vực khác

KHÓA HỌC VIẾT BÀI PR 221 lượt xem

Có câu nói “Quảng cáo là gió, Pr là mặt trời”, thật vậy hiện nay việc các quảng cáo xuất hiện liên tục làm cho người xem cảm thấy khó chịu nhưng những gì về sản phẩm lại không đọng lại trong khách hàng nhiều.

 Nhưng doanh nghiệp bắt buộc phải truyền thông để khách hàng biết đến sản phẩm của mình, và một hình thức truyền thông mới đang rất được ưa chuộng đó chính là PR.

PR (Public Relations) có nghĩa là quan hệ công chúng, viết bài pr ở đây là dùng những từ ngữ để nói về sản phẩm, để thu hút khách hàng, làm khách hàng quan tâm và mua sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Bạn đừng nghĩ viết bài pr chỉ dành cho những Copywriter chuyên nghiệp, bạn cũng có thể viết một bài pr thật hiệu quả nếu bạn nắm được hết những kỹ năng mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn khi tham gia khóa hoc viet bai pr.

 

 

Học viết bài pr

 

 Khóa học viết bài pr sẽ giúp bạn:

  •          Làm sao để đặt một tiêu đề thu hút mọi người.     
  •   Nội dung của bài pr cần tập trung vào những điều gì ( bạn cần viết nội dung sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng, thỏa mãn những điều mà người đọc quan tâm, tập trung vào những phần chính của sản phẩm…) 
  •      Bạn sẽ học được cách trình bày bài pr của mình sao cho thật đẹp mắt, thật hấp dẫn   
  •    Làm sao để có thể giữ chân người đọc tại bài viết của bạn thật lâu   
  • Làm sao để bài pr của bạn có thể thúc đẩy ý định mua của khách hàng thành hành động.

 

Chúng tôi không hứa sau khi tham gia khóa học bạn sẽ có thể viết được một bài pr “thật hay” mà chúng tôi hứa sẽ giúp bạn cải thiện cách viết bài pr của mình sao cho “hiệu quả”, “đúng” tâm lý khách hàng nhất.

 

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng viết bài pr của mình, muốn bài pr mình viết mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, muốn thu hút người đọc…thì hãy tham gia khóa học viết bài pr của chúng tôi.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ngôn từ thành sức mạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất liên quan đến Khóa học viết bài PR.

 

 

Hiện tại chúng tôi đang có cơ hội khuyến mãi đặc biệt, giảm 20% học phí cho 10 học viên đầu tiên đăng ký tham gia khóa học viết bài pr.

Nguồn: https://hocvietbaipr.wordpress.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Lam Như
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.