Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Qùa tặng tại Khu vực khác

Bức tranh hai chiếc đũa mạ vàng xum họp gắn bó gia đình 2,006 lượt xem

Trong nét văn hóa Châu Á đại diện cho hình tượng gia đình kết nối, xum vầy bên bàn cơm là đôi đũa. Từng 2 chiếc đũa chính là lời chúc mừng cho một ngày sau no ấm, tốt đẹp tiếp nối mỗi bữa cơm. Mang nhãn hiệu Công ty Vina Gold Art, bộ quà tặng dát vàng 2 chiếc đũa mạ vàng luxury đi kèm giá thành đỡ đũa hình cá chép mạ vàng luxury tắt trong khung tranh có hình dáng đặc trưng, quí phái.

Vật dụng rất quen thuộc trên bữa cơm của người Việt Nam, hầu như ko bữa ăn nào có thể không đủ là hai chiếc đũa. Nếu không nhớ, nó ta có khả năng khó biết được những văn hóa hay ho gắn liền với hai chiếc đũa.

Đôi đũa xi mạ vàng

+++ Có thể bạn muốn biết: 12 con giáp mạ vàng

Thuở vẫn còn thơ, những ai từng được bà, đc mẹ nói cho nghe câu truyện cổ tích “cây tre có trăm đốt” chắc hẳn đều thương chàng Khoai thành thật, chăm chỉ bị lão phú ông thách cưới bằng việc vào rừng kiếm tìm về cây tre trăm đốt. Đám cưới anh Khoai với con gái lão phú ông, cây tre đấy sẽ dùng để vót làm đũa.

Có khả năng đem tới hạnh phúc mà cũng có thể mất đi giấc mơ đẹp nhất đời anh đó là các hai chiếc đũa cưới. Giấc mộng đấy của chàng Khoai đã thành sự thực khi ông Bụt tốt bụng mến thương người hiền lành đã giúp đỡ anh với câu thần chú “ khắc xuất, khắc nhập” diệu kỳ. bản thân tôi vẫn mỗi mường tượng trong ngày đám cưới chàng Khoai, chứng minh cho hạnh phúc của anh chàng nghèo khổ ấy đó chính là những 2 chiếc đũa vót từ cây tre có trăm đốt sẽ được đặt trang trọng trên mỗi bàn cơm.

Hai chiếc đũa thường được dân gian ví với hình tượng đôi chồng vợ, không phải trùng hợp. hai vợ chồng cũng như 02 chiếc đũa, nên phải đi cùng với nhau mới có thể khiến cho phải các việc bổ ích, các việc phi thông thường.

ko bằng chuyện một đôi đũa: “Vợ dại không hại bằng đũa vênh”, vậy mà có khi dân gian đánh Như vậy. Chọn lựa các chiếc đũa sao cho tương hợp với nhau, đó chính là việc cho thấy người dân thận trọng đến như thế nào trong việc chọn lựa những chiếc đũa. rất nhiều chỉ dẫn bổ ích khác được đưa ra bởi vì hình ảnh đôi đũa như: So bó đũa lựa chọn trói buộc cờ, Vơ đũa cả nắm, Đũa mốc lại chòi mâm son…. lúc ngồi trong bàn cơm, bài học trước tiên bản thân mình đc học là bài học về đôi đũa. nên phải cầm đũa sao cho đúng, gắp được thực phẩm mà không khiến rơi vãi lung tung. một ngày khá trọng đại với 1 đứa các bé “thích khiến người lớn” bởi vì chỉ người to mới đủ khéo léo để điều khiển từ xa hai chiếc đũa thật nhanh nhẹn, nhịp nhàng chính là ngày thứ nhất được cầm hai chiếc đũa.

Chính bởi vì những ý nghĩa, có giá trị của hai chiếc đũa trong sinh hoạt thường ngày của người Việt Nam, người Á Đông mà những nghệ nhân Công ty Vina Gold Art đã chế tạo ra bộ quà mừng bức tranh “Đôi đũa vàng” đem nhãn hiệu Công ty Vina Gold Art. Để biếu bạn hàng, quà mừng chất lượng với bạn bè, người thân trong những ngày lễ tết to thì đó chính là món quà độc đáo & ý nghĩa.

Tấm lòng, gửi trao tình cảm của người tặng đến người nhận mong muốn một cuộc sống an lành, gia đình hạnh phúc xum vầy chính là ý nghĩa của bức ảnh hai chiếc đũa vàng.

Để hạn chế các tác động cơ học làm cho hư hại lớp mạ vàng bề mặt, mọi các hàng hóa quà tặng phong thủy của Vina Gold Art sau lúc dát vàng đều được áp dụng công nghệ xi mạ nano giúp cho bề mặt có mức độ bền cao.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1466305164
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.