Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, dang ky 3g viettel, mua sim số đẹp tại http://simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://www.simphongthuy.com.vn, xem tử vi 2017 tại http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://simhoptuoi.com.vn, đăng ký 3g Vinaphone,
Khỏe, đẹp tại An Giang

Cách dùng tinh dầu mù u hiệu quả nhất 223 lượt xem

Tinh dầu mù u được chiết xuất từ các quả mù u, mọc khá nhiều trong tự nhiên ở nước ta, tác dụng của tinh dầu mù u đã được các ông cha ta sử dụng từ rất lâu, với khả năng dùng mang lại một cơ thể khỏe mạnh hay đặc biệt là chữa trị các vết thương đem lại sự lành lặn nhanh chóng nên dầu mù u được tương truyền cho đến ngày nay.

dầu mù u25

CÔNG DỤNG TINH DẦU MÙ U NGUYÊN CHẤT

Tinh dầu Mù u dùng bôi làm tan các chỗ sưng tấy, chữa họng sưng không nuốt được, cam răng tẩu mã thối loét và các mụn tràng nhạc không tiêu, các mụn nhọt, vết loét nhiễm trùng, tai có mủ. Tinh dầu Mù u dùng trị ghẻ, nấm tóc và các bệnh về da nói chung, chữa viêm dây thần kinh trong bệnh cùi, các vết thương, trị thấp khớp,làm lành sẹo, nhất là để trị bỏng.

 

Đọc thêm: Tinh dầu hạt nho có tác dụng gì?

 

Tác dụng trị sẹo của dầu mù u: Dầu mù u mua ở đâu thì chúng đều được sản xuất từ hạt cây mù u, một loại cây có họ măng cụt Guttiferae. Loại cây này phân bố rộng rãi tại vùng nhiệt đới châu Á, tại Việt Nam, cây mù u được trồng nhiều các tỉnh miền Trung và Tây Nam Bộ.Hạt mù u chứa đến 57% tinh dầu, đặc biệt chất tinh dầu có màu lục xanh sẫm và có vị đắng. Thành phần trong tinh dầu của mù u có tác dụng tái tạo da và chống lại oxy hóa cao. Chính vì vậy, nhiều chị em yêu thích cách trị sẹo bằng dầu mù u.

- Dầu mù u được dùng trong các bệnh lý da và mỹ phẩm nhờ tính thẩm thấu qua da tốt, có mùi thơm, làm sáng da nên thường được đưa vào các thành phẩm dạng nước (lotion), kem, pommad và các mỹ phẩm khác. Trong tương lai, dầu mù u có thể kết hợp với vitamin E, aloes vera (cây lô hội, tức nha đam) để tạo nên các sản phẩm săn sóc da. Hiện nay đã có nhiều công ty sản xuất dầu mù u đóng chai như Active Botanicals, Port Villa, Pure World Botanicals..

CÁCH DÙNG TINH DẦU MU U HIỆU QUẢ

- Trị bỏng da, trị sẹo: Khi bị bỏng, bạn hãy làm mát ngay vết bỏng dưới vòi nước cho tới khi dịu hẳn cơn đau cấp, sau đó sử dụng dầu Mù u thoa trực tiếp lên da bằng cách chấm dầu mù u vào vùng bị bỏng sẽ giúp vết bỏng cách ly với môi trường, chống các tác hại của môi trường. Ngày dùng từ 3-5 lần, dùng mỗi ngày cho tới khi vết bỏng lành hẳn. Có thể dùng tương tự với vùng da bị sẹo để làm mờ sẹo hoặc các vùng bị đau, tổn thương. Nếu bạn bị bỏng bô, thì ngay khi bị bôi trực tiếp tinh dầu Oải hương (hoặc tinh dầu Cúc La Mã) để vết bỏng không bị phồng nước, giảm đau rát, tránh bỏng sâu sau đó bôi dầu Mù u để ngăn cách vết bỏng với không khí bên ngoài để không gây nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, lở loét.

CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG DẦU MÙ U

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.Không sử dụng dầu mù u điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.Đựng trong lọ kín, để xa tầm tay trẻ em.Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

Các sản phẩn tinh dầu thiên nhiên phải được bảo quản trong chai thủy tinh trung tính, tránh nhiệt độ và ánh sáng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.Dầu mù u chỉ có tác dụng tương đối với tình trạng sẹo nhẹ. Để trị sẹo tốt nhất, đặc biệt đối với tình trạng sẹo nặng, sẹo lâu năm, theo các chuyên gia, bạn nên tìm đến các công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín, đồng thời tham khảo ý kiến chuyên gia về cách sử dụng thay vì thực hiện theo những lời chỉ dẫn trên mạng.

Tags:
Đăng bởi: dương đăng vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.