Nhà đất tại Khu vực khác

Sàn Gỗ Tự Nhiên Căm Xe Lào Dùng Có Tốt Không ? 348 lượt xem

Như nhiều người đã và đang sử dụng Sàn Gỗ Căm Xe lào hay nội thất gỗ căm xe đều biết về chất lượng của loại gỗ này đây là loại gỗ tự nhiên rất tốt có giá thành rẻ rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam đáp ứng nhu cầu nhiều người muốn làm Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên .

 

 

Trong nhiều năm trở lại đây có thể nói dòng sản phẩm Sàn Gỗ Căm Xe đã được người dân ưa chuộng và sử dụng rất nhiều lý do là Sàn Gỗ Căm Xe rất đẹp gỗ rất cứng có chất dầu chống mối mọt là điều kiện tiên quyết mà nhiều người đã chọn .

 

 

Về cơ bản ưu điểm thì Sàn Gỗ Tự Nhiên Căm Xe là rất tốt nhưng trong những ưu điểm đó thì vẫn có những nhược điểm mà Sàn Gỗ Căm Xe cần được khắc phục đó là Sàn Gỗ Căm Xe hay bị cong vênh nhất là vào những mùa thời tiết Nồm ẩm dẫn đến hiện tượng Sàn Gỗ Căm Xe hay bị cong vênh phồng lên . Gỗ Căm Xe thuộc gỗ nhóm hai gỗ rất cứng nhưng độ co dãn lại rất lớn so với các loại gỗ khác nhất lại là khi gỗ căm xe được sấy rất kỹ trước khi được sản xuất ra thành sàn gỗ .

Vì thế yếu tố khắc phục thì trước khi lát nên cắt chân tường hoặc để khe hở chân tường để sàn gỗ có độ thở co dãn

Tags:
Đăng bởi: Mr Thi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.