Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Xây dựng tại Khu vực khác

Vài Đặc Điểm Khiến Sàn Gỗ Tự Nhiên Căm Xe Lào Được Ưa Chuộng 373 lượt xem

Sàn gỗ tự nhiên căm xe là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong những năm qua bởi 3 yếu tố: Chất lượng: Sàn gỗ căm xe có độ bền cao, rắn chắc, không cong vênh mối mọt. Giá thành Sàn Gỗ Căm Xe Lào so với các cây gỗ tự nhiên có chất lượng tốt như Hương, Gõ Đỏ thì sàn gỗ căm xe lại có giá thành rẻ hơn nhiều, hiệu quả cho ngân sách sử dụng.

Màu sắc đẹp:

là một trong những cây gỗ được sử dụng rất phổ biến để làm nội thất như giường, tủ bếp, tủ áo,… màu sắc cây gỗ căm xe dường như đã trở thành một phần trong kiến trúc văn hóa về nội thất của người Việt Nam.

Sàn gỗ căm xe có được đầy đủ các đặc tính của cây gỗ căm xe thuộc loại gỗ quý nhóm 2a, cây gỗ có tính ổn định cao, không cong vênh, mối mọt nên đáp ứng tốt nhất trong việc sử dụng làm sàn nhà.

Sàn gỗ căm xe thời gian đầu sử dụng có màu vàng cánh dán, sau từ 6-8 tháng sử dụng sàn gỗ lên màu đỏ cánh dán và đỏ đậm. Đây là một trong những yếu tốt bạn nên lưu ý trước khi sử dụng sàn gỗ căm xe, một số người rất thích sự đổi màu và vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên căm xe khi đã lên màu, một số ít lại luôn thích vẻ đẹp đầu tiên của sàn gỗ căm xe tự nhiên.

Phân biệt sàn gỗ căm xe với các loại sàn gỗ khác;

Để phân biệt gỗ căm xe hay sàn gỗ tự nhiên căm xe với các loại gỗ khác chúng ta có thể dự vào đặc điểm về màu sắc, vân gỗ, tỉ trọng, và mù hương để phân biệt nếu như không sử dụng các phương pháp kỹ thuật cao. Thông thường sàn gỗ căm xe rất dễ phân biệt và bạn không lo sợ việc người bán đưa các sản phẩm cây khác có chất lượng kém hơn, trên thực tế chúng ta chỉ dễ nhầm lẫn sàn gỗ căm xe với giáng hương vì có màu sắc và tỉ trọng khá giống nhau, tuy nhiên Giáng Hương mắc tiền và quý hơn Căm xe.

Sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ Việt Nam, Lào, Campuchia; Indonesia; Myanmar; về chất lượng để sản xuất sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe Lào tốt nhất vì đáp ứng đủ 2 yếu tốt là màu săc đẹp, gỗ chắc nặng. Riêng đối với căm xe Myanmar và Indonesia thường được sử dụng làm nội thất nhiều hơn vì cây gỗ ở đây lớn, vân to đẹp, mà sắc sáng hơn, tuy nhiên độ rắn chắc và tinh tế không bằng Căm Xe Lào.

Tags:
Đăng bởi: Mr Thi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.