Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Xe tại Kiên Giang

Khung gầm Nissan Navara thực sự thông minh? 178 lượt xem

Sau khi trở thành cổ đông lớn nhất của Mitsubishi , Nissan đã tuyên bố rằng mẫu bán tải Nissan Navara và [B]xe Triton L200[/B] sẽ dùng chung hệ khung gầm.

Nissan đã mua lại 34% cổ phần của Mitsubishi Motors với khoản đầu tư gần 2 , 2 tỷ USD. Điều này , làm cho Nissan trở thành cổ đông lớn nhất và nắm quyền điều hành hãng xe này.

Mitsubishi Triton và Nissan Navara sẽ sử dụng chung nền móng khung gầm cho thế hệ tiếp theo trong tương lại.

Sau khi trở nên cổ đông lớn nhất của Mitsubishi , Nissan đã tuyên bố thế hệ tiếp theo của hai mẫu bán tải Nissan Navara và xe bán tải Mitsubishi Triton sẽ được phát triển chung một nền móng khung gầm.

Ông Carlos Ghosn , CEO của Nissan cho biết: “Rất có thể hai mẫu xe sẽ sử dụng chung một nền tảng khung gầm , tuy nhiên chúng sẽ được phát triển theo hai hướng khác nhau bởi đối tượng khách hàng là không giống nhau”. Điều này có tức là các xe sẽ có nhiều thiết kế kiểu dáng độc đáo mặc dầu chúng có chung hệ thống giao thông khung gầm.

Hãng Nissan giảm giá 2 phiên bản Nissan Navara năm nay

Chung nền tảng khung gầm sẽ giúp giảm thiểu đáng không đếm xỉa đến phí Học hỏi và sản xuất , điều này đặc biệt hữu ích đối với một thương hiệu đang trên bờ vực thẳm sau bê bối ăn lận trong việc đánh giá khả năng tiêu thụ chất đốt trên các mẫu xe. Tuy nhiên , các thế hệ hiện nay của cả hai version mới được giới thiệu cách đây không lâu. Phải như thông cáo trên trở nên sự thực , thì khách hàng sẽ phải đợi đến khoảng sau năm 2020 mới được thấy thế hệ tiếp theo của xe bán tải Nissan NP300 Navara và xe bán tải Triton có thiết kế chung hệ thống giao thông khung gầm.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trung Quang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.