Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện thoại tại Bến Tre

Các bước khắc phục iPhone 5 thỉnh thoảng mất sóng 406 lượt xem

Khi bạn thấy thay chân sạc iPhone 6 bị mất sóng hoặc sóng yếu dẫn tới không thể thực hiện nhận cuộc gọi và gọi đi hoặc chất lượng cuộc đàm thoại kém thì đây là lỗi mất sóng của iPhone 5. Để đảm bảo không phải do hỏng sim các bạn có thể sử dụng sim khác để lắp vào và xem có sóng hay không. Nếu vẫn không có thì các bạn hãy thử làm theo cách khắc phục iPhone 5 thỉnh thoảng mất sóng, hay bị mất sóng thường xuyên của mình nhé :

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây lên lỗi mất sóng trên iPhone 5,nguyên nhân gây lên lỗi thường xuyên bị mất sóng của iPhone là do bộ phận công suất của điện thoại bị lỗi cho nên dẫn tới không thu phát sóng được như bình thường hoặc do người dùng đã bật chế độ đi máy báy mà quên không tắt. Hoặc cũng có thể do bạn cài thêm ứng dụng khác dẫn tới việc xung đột mạng gây lên lỗi mạng.

 

Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone

 

- Trên iPhone 5 các bạn vào mục “Setting/ General/ Reset” để cài đặt lại mạng giống như trong hình bên dưới :

 

Các bước khắc phục iPhone 5 thỉnh thoảng mất sóng

 

Các bước khắc phục iPhone 5 thỉnh thoảng mất sóng

 

- Thử tắt nguồn và bật lại lên xem có hiện tượng dò sóng hay không

- Thử di chuyển xung quanh khu vực bạn đang đứng xem vạch sóng có nhấp nháy không

- Bạn phải đảm bảo rằng nơi bạn đang đứng vẫn được phủ sóng.

- Nếu bạn đang ở trong nhà thì nên cầm thiết bị ra ngoài và thử đi theo mọi hướng bạn có thể.

- Thử gỡ bớt những ứng dụng mà bạn không cần thiết dùng tới và nghi nó là nguyên nhân gây lên xung đột sóng.

- Thử Restore lại thiết bị về chế độ DFU ban đầu xem tình trạng có khá khẩm hơn không.

 

Nếu bạn làm các các cách trên mà vẫn không được thì có thể thay chân sạc iPhone 6 giá tốt nhất của bạn bị lỗi phần cứng hoặc bị xung đột xung nhịp do các ứng dụng bạn cài thêm gây ra. Việc tốt nhất bạn nên làm bây giờ là cần mang thiết bị ra bảo hành hoặc mang tới các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra.

 

Kết luận : Không phải chiếc iPhone 5 nào cũng bị lỗi mất sóng như thế này, tuy nhiên nó vẫn chỉ là một sản phẩm công nghệ có thời hạn sử dụng nên rất có thể đến một ngày nào đó mà chiếc iPhone 5s, 5.. thân yêu của bạn sẽ gặp rắc rối như thế này. Đây chỉ kiến thức cho các bạn mới sử dụng iPhone và nó cũng dùng được với những chiếc Smartphone thông minh khác. Điều các bạn phải làm là thử hết mọi cách mình có thể mà không phải động chạm đến phần cứng của máy, nếu vẫn không được thì các bạn hay mang nó tới các trung tâm để được chăm sóc. Chúc các bạn thành công.

Tags:
Đăng bởi: Amcorp Seo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.