Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại An Giang

decal dán kính giá rẻ, giấy dán kính trang trí giá rẻ 227 lượt xem

GIấY DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CLASSIC

1. Giấy dán kính cách nhiệt classic

giấy dán kính mờ cách nhiệt classic là một sản phẩm của công ty A & B film Pte Ltd là thương hiệu cao cấp chống cháy nổ , công nghệ A & B và kinh nghiệm quản lý thành công đã dần dần trở thành sản phẩm giấy dán kính mờ cách nhiệt công nghiệp mang thương hiệu hàng đầu về mặt chất lượng. A & B được thành lập vào năm 1979, các cơ sở sản xuất được đặt tại California, Mỹ, là một trong những nhà sản xuất giấy dán kính mờ cách nhiệt chống cháy nổ nổi tiếng thế giới. Sức mạnh của các doanh nghiệp, kết quả nghiên cứu khoa học dự án R & D đã nhanh chóng được áp dụng vào sản xuất và lợi ích kinh doanh.

 

giấy dán kính mờ cach nhiet classic

 

2. Giấy dán kính cách nhiệt classic và những đặc trưng

giay dan kinh cách nhiệt classic Thời hạn sử dụng tùy thuộc vào loại giấy dán kính, loại kính, cấu trúc cửa sổ, hướng mặt kính và vị trí tọa lạc của tòa nhà hoặc xe hơi. Một số tài liệu cho biết thời hạn sử dụng của giấy dán kính kéo dài từ 12 đến 18 năm hoặc thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các loại giấy dán kính đều sử dụng lâu như thế.

 

Tất cả các loại giấy dán kính cach nhiet Classic được bảo hành 5 năm cho gói Tiêu Chuẩn, 10 năm cho các gói Cao Cấp và Đặc Biệt. Hãy tham vấn trực tiếp với các đại lý được ủy quyền của Classis nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào trước hoặc sau khi lắp đặt giấy dán kính.

 

giấy dán kính cach nhiet classic

 

Cửa kính được lắp đặt decal dan kinh rất dễ lau chùi mà không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của cửa nếu bạn tuân theo các hướng dẫn đơn giản sau đây:

1. Dùng khăn vải sạch mềm, khăn giấy mềm hoặc miếng xốp tổng hợp sạch để lau cửa kính.

2. Dùng khăn mềm hoặc nùi cao su để lau khô cửa sổ.

Lớp phủ chống chầy xước được cấp bằng phát minh sáng chế trên tất cả các sản phẩm giúp bạn an tâm khi lau chùi.

 

3. decal dán kính cách nhiệt classic và những lưu ý khi sử dụng

giấy dán kính cách nhiệt classic sẽ bị các yếu tố sau đây làm phai màu :

 

Tia cực tím

Ánh sáng khả kiến

Nhiệt độ và độ ẩm

Hơi hóa chất (bao gồm cả ô-zôn)

Thời gian sử dụng vải vóc và màn thảm

Độ bền của thuốc nhuộm

Cửa kính một lớp trong suốt độ dày từ 4mm đến 6mm sẽ cản được 23% đến 28% tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Kính cách nhiệt sẽ cản được 36% đến 41% tia cực tím. cach nhiet cản được đến 99% tia cực tim từ ánh sáng mặt trời!

 

decal dán kính cach nhiet classic

 

Tùy theo loại kính và hệ thống cửa sổ khác nhau mà độ cách nhiệt có thể đạt từ 13% đến 29% , giấy dán kính cản được đến 79% nhiệt lượng mặt trời!

Không loại decal dán kính cách nhiệt nhà kính nào có thể loại bỏ hoàn toàn tác dụng làm phai màu. Tuy nhiên giấy dán kính có thể bảo vệ tối đa cho cửa kính của bạn khỏi hiện tượng phai màu do tia cực tím và nhiệt từ mặt trời.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Quang Sáng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.