Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Tín dụng tại Khu vực khác

Dịch vụ cho vay tín chấp tại Hà Nội 395 lượt xem

Vay không thế chấp theo lương hay còn gọi là vay tín chấp theo lương, là hình thức vay vốn dựa vào uy tín cá nhân mà vay vốn, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định tại một công ty có uy tín, chỗ ở ổn định, thì bạn có thể tiếp cận với chương trình này.

vay de dangHiện nay, dịch vụ cho vay tín chấp rất phổ biến trên cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội, dịch vụ này ngày càng nhộn nhiệp hơn hết bởi rất nhiều ngân hàng nhập ngành đóng trụ sở tại đây. Trong số đó có thể kể đến các ngân hàng như VPBank, Prudential, ACB… Trong số các ngân hàng này, dễ dàng nhất vẫn là điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank vì thủ tục rất đơn giản. Nhưng theo các chuyên viên tư vấn ở VPBank tâm sự thì điều kiện đầu vào tuy dễ nhưng hồ sơ gởi lên hệ thống rất dễ bị khả năng rej (từ chối hồ sơ) và ở đây thường là những khách hàng công ty tư TNHH hoặc những khách hàng gian dối khi làm hồ sơ. Ở VPBank hồ sơ rất dễ vay chỉ cần giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận lương là khoản vay đã được hổ trợ. Về khoản vay tối đa ở VPBank hiện nay là tối đa 70 triệu VNĐ đối với cá nhân với lãi suất cho vay thấp nhất là 1.42%.Đa số các ngân hàng cho vay tin chap ha noi có thủ tục vay tín chấp như sau :Công dân Việt Nam.– Chưa từng nợ xấu, nợ chú ý ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.– Tuổi từ 21 đến 60 tuổi.– Tổng thu nhập trên 3 triệu– HỘ KHẨU Photo nguyên cuốn ( Từ trang 1 – trang 16)– CMND Photo– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG Photo. Trường hợp không có hợp đồng lao động chúng ta làm GIẤY XÁC NHẬN CÔNG TÁC. SAO KÊ LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT. Trường hợp lương tiền mặt thì phải có 3 phiếu lương của 3 tháng gần nhất có mộc treo của Công Ty. Hoặc làm GIẤY XÁC NHẬN LƯƠNG.Hệ thống các ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội, thường có 2 hình thức là vay theo lương và vay theo bảo hiểm nhân thọ, do đó khách hàng có nhu cầu vay có hơn 1 sự lựa chọn truyền thống.

Nguồn: http://vaytinchap24h.org/dich-vu-cho-vay-tin-chap-tai-ha-noi.html

Tags:
Đăng bởi: khanhbalo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.