Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Việc làm, đào tạo tại Khu vực khác

Mẹo dạy trẻ tập viết 208 lượt xem

Khi mới bắt đầu tập viết, trẻ thường gặp phải các vấn đề khó khăn như viết các chữ cái, không thể nhớ mặt chữ cái, không viết đúng dòng, hay viết ngược chữ... Một số mẹo dưới đây sẽ giúp trẻ luyện chữ đẹp tại nhà hiệu quả hơn.Trước tiên, hãy cho trẻ nhận diện các chữ cái trong bảng chữ cái, có thể sử dụng những bộ chữ có màu sắc. Bảng chữ cái được dựa trên những hình khối toán học cơ bản như: tròn, vuông, gạch ngang và tam giác. Có thể treo bảng chữ cái ở những vị trí thích hợp để trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy. Trước khi bắt đầu dạy con tập viết, bạn kiểm tra lại một lượt để đảm bảo con đã nhận diện được mặt chữ.Khi cho bé tập viết, nên sử dụng giấy ô ly. Bạn hãy dùng bút màu để đánh dấu cho bé biết đó là chân của dòng kẻ, hay đó là nơi bắt đầu của các nét.  Giúp bé hiểu rằng, những chữ cái cơ bản thường bắt đầu viết từ đỉnh rồi đi xuống.Hãy viết mẫu thật chậm để trẻ quan sát và bắt chước theo động tác của bạn. Cảm giác được kích thích giúp trẻ học chữ và ghi nhớ lâu hơn.Khi trẻ đã hình dung ra cách viết, hãy bắt đầu cho bé thực hành với bút chì và giấy. Hướng dẫn cho trẻ cầm bút đúng cách để viết dễ dàng và đẹp hơn.Dạy trẻ ghép các chữ cái với nhau để thành từ có nghĩa. Trước khi hướng dẫn trẻ, hãy để trẻ tự suy nghĩ cách ghép chữ, ví dụ:  “B+A=BA”.Lời khuyên & Cảnh báoLưu ý: khi dạy con tập viết, cha mẹ nên kiên nhẫn và không được cáu gắt con. Để con nhớ lâu mặt chữ, nên thường xuyên lấy ví dụ hoặc hình ảnh đi kèm để minh họa. Cha mẹ có thể để bé tập tô trước khi tập viết trên giấy trắng. Nên dành cho trẻ một khoảng thời gian để nghỉ ngơi hoặc chơi trò chơi giải trí giữa giờ tập viết.

Tags:
Đăng bởi: thanhbinh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.