Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Nhà đất tại Khu vực khác

Dự báo thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017 316 lượt xem

dự tính DV văn phòng cho thuê năm 2016 – 2017

dự báo thị trường cho thuê văn phòng năm 2016 - 2017, giá văn phòng làm việc và xu hướng của TT phòng làm việc cho thuê trong một vài năm sắp tới, xem và nhận xét

giá thuê phòng làm việc tại TPHCM tiếp tục phát triển.

nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi khi tổng sản phẩm trong nước (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tăng nhanh, tác động tốt lên nhu cầu văn phòng làm việc cho thuê. Trong điều kiện văn phòng trống ít và 1 số điều kiện kinh tế vĩ mô ở TPHCM (Tp.HCM) đc nâng cao, một vài nhà đầu tư đã tăng giá tiền thuê của vài tòa nhà văn phòng làm việc hạng A và B. Trong lúc ấy, ở HN, trên thị trường đc dự báo sẽ còn duy trì trong thời gian tới.

Tình hình hoạt động

ý muốn cho thuê văn phòng giá rẻ hạng A và B đang có xu hướng gia tăng tại hai đô thị chính của VN. tại thành phố HCM, một số cao ốc có diện tích sàn rộn hiện nay khá ít. các khách thuê lớn sẽ cần có kế hoạch lựa chọn mặt sàn văn phòng sớm trước thời hạn thuê hết hạn. Vì vậy, chủ đầu tư của vài tòa cao ốc hạng A đang có tính toán tăng giá tiền thuê mặt bằng, mặc dù mức giá thuê ngày nay thị trường vẫn ở mức 46 đô la/m2/tháng. tại Q3/2015, năng suất trung bình của vài cao ốc phòng làm việc hạng A và B là 93%, tăng lên 2 điểm phần trăm từng năm. hiệu suất thuê của hạng A đạt mức lớn nhất trong 6 năm vừa rồi cùng mức 96%. Nguồn cung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh hiện chỉ có 9 tòa nhà, bao gồm cả công trình Vietcombank mới đi vào hoàn thiện. một vài tòa cao ốc mới nhất đang trong giai đoạn XD sẽ chỉ có Saigon Center giai đoạn 2 và Ngôi Nhà Đức (Deutches Haus) dự kiến sẽ đưa vào thị trường vào Q3/2017. tại HN, mức giá thuê của văn phòng làm việc hạng A và B trong Q3/2015 là 21 đô la/m2/tháng, giảm -0,2% theo năm. ý muốn thuê vẫn đang ấm lên, công suất bình quân đạt 81%, tăng 9 điểm % theo năm. nền kinh tế phục hồi đã góp phần đẩy mạnh nguồn cầu văn phòng làm việc hạng A và B trong thời gian qua và cả một số quý sắp tiếp theo. ngành tài chánh, kho bạc và bảo hiểm điều tra khách thuê vào tháng 09 năm 2015 cho thấy mong muốn phòng làm việc hạng A và B trong cả 2 t.p đa phần đến từ những doanh nghiệp nước ngoài. Tại thành phố HCM, 1 vài đơn vị nước ngoài chiếm 76% diện tích thuê, trong lúc tỷ lệ này ở Hà Nội là 66%. nếu phân theo lĩnh vực thì các doanh nghiệp tài chánh, nhà băng và bảo hiểm lại là khách thuê phòng làm việc hạng A và B tại cả hai t.p, chiếm tới 28% tại thành phố HCM và 30% ở Hà Nội.

Nguồn cung ứng trong giai đoạn tới

t.p Hồ Chí Minh:

Tính đến năm 2017, sẽ có thể có tầm 190.000 m2 sàn văn phòng làm việc hạng A và B mới ở Tp. HCM. Gần 77% nguồn cung này nằm tại khu vực trung tâm. Trong khi nguồn cung ứng hạng A vẫn còn thiếu, một số cao ốc hạng B mới sẽ có thể có cơ hội tăng trưởng nhờ vào vị trí tốt, dịch vụ quản lý tiêu chí và các tiện nghi chất lượng, tất cả công suất hệ thống thang máy phù hợp. quận 1 vẫn là địa điểm đc ưa chuộng nhất và sức cạnh tranh dự đoán sẽ tăng lên. Q. 3 và 7 là chọn thay thế cho khách thuê cần thuê văn phòng làm việc khoảng trống lớn với mức giá thấp hơn. 1 vài địa điểm trọng yếu như Thủ Thiêm hiện nay đang đc xây dựng bởi 1 số chủ đầu tư có tiềm năng trong nước và quốc tế. giai đoạn xây dựng sẽ chuyển đổi tích cực không gian, kết nối hậ tầng cơ sở thuận tiện, tăng cường không gian sống và làm việc tại t.p HN: Tính tới cuối năm tới, có thêm tầm khoảng 460.000 m² không gian văn phòng hạng A và B, tập trung nhiều Tại khu nội thành và phía Tây thành phố. nhà đầu tư sẽ phải duy trì sự cạnh tranh với nhau để thu hút khách thuê.

Tags:
Đăng bởi: Toanpv
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.