Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Khỏe, đẹp tại Khu vực khác

Kiểm tra cấu trúc mũi để chọn nâng mũi phù hợp 190 lượt xem

Xem xét về các phương pháp nâng mũi thì lại tìm được thông tin về nâng mũi không phẫu thuật? So sánh ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với phương pháp nâng mũi S Line.

Nâng mũi không phẫu thuật là dùng chất làm đầy để tiêm vào tạo dáng mũi cao, chất làm đầy không thể tạo hình toàn bộ dáng mũi nên không thích hợp cho một số trường hợp nâng mũi, chất làm đầy chỉ sử dụng một thời gian ngắn nên không thể tạo dáng mũi suốt đời được.

Kĩ thuật nâng mũi S Line và kĩ thuật nâng mũi bình thường khác nhau như thế nào ? Trước và sau khi thực hiện thủ thuật nâng mũi S line phải chuẩn bị như thế nào và thời gian hồi phục là bao lâu?

Nâng mũi bình thường chỉ dùng sụn nhân tạo để làm cho sóng mũi cao chứ không chỉnh sửa tất cả các cấu trúc mũi. Cơ bản của nâng mũi S Line là phải dùng sụn tự thân là sụn vách ngăn để làm đầu mũi gọn gàng, cao và dài, 1/3 đầu mũi được sử dụng bằng sụn tự thân, 2/3 trên là sử dụng sụn nhân tạo. Phương pháp S line thường đi kèm thu gọn xương bè, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi... Dáng mũi hình chữ S tự nhiên.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line Bác sỹ phải khám toàn diện cấu trúc mũi, xem phần nào cần giải phẫu, bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo mổ an toàn. Thời gian hồi phục sau khi pẫu thuật nâng mũi S line trung bình từ 7 đến 10 ngày.

Nhầm lẫn giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Thật ra 2 phương pháp này có khác nhau không? Nâng mũi S line tốt hơn hay nâng mũi bọc sụn tốt hơn.

Nâng mũi bọc sụn đa số là dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, còn nâng mũi S line là chỉnh sủa cấu trúc toàn mũi, sụn vách ngăn được sử dụng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi làm lỗ mũi kín.

Từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng vẫn muốn phần đầu mũi cao hơn? nam giới thì nên sửa mũi lại theo phương pháp nào.

Đã làm mũi bằng sụn nhân tạo nên không thể làm cho đầu mũi dài hoàn toàn, phương pháp mũi S line chắc chắn sẽ làm đầu mũi cao và dài. Vì vậy, nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line.

Thông tin trên mạng thấy hàng loạt trung tâm giới thiệu các dịch vụ nâng mũi S line như nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line 5S, nâng mũi S line Hàn Quốc và giới thiệu đây là các kĩ thuật mới. Không biết ở đâu mới là công nghệ nâng mũi S line chuẩn? Hiện tại ở Việt Nam có khoảng bao nhiêu trung tâm thẩm mỹ thực hiện được kĩ thuật này.

Nâng mũi S line là một phương pháp mới chỉnh sửa can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi để tạo dáng mũi thon gọn, cao và hài hòa với từng khuôn mặt của mỗi người. Nâng mũi S line 3D chỉ là hình ảnh chụp và photoshop hoặc sử dụng hình ảnh 3D chứ không có nâng mũi S line 3D, tương tự nâng mũi S line 5S là hình thức quảng cáo về sụn nhân tạo dáng 5S chứ không phải là nâng mũi S line 5S. Nâng mũi S line là 1 kỹ thuật phức tạp can thiệp toàn bộ về cấu trúc mũi cho nên bạn phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ cũng như bác sỹ thực hiện phương pháp này.

Ngoài các phương pháp làm đẹp mũi, tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn còn có nhiều phương pháp làm đẹp khác có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày: nâng ngực nội soi, cắt mắt hai mí Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cắt mí mắt Hàn Quốc, độn cằm V line...

Tags:
Đăng bởi: Lê Tâm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.