Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Khỏe, đẹp tại Sóc Trăng

Hướng dẫn cách khám bệnh trĩ hiện nay 305 lượt xem

Trĩ luôn là một căn bệnh đáng sợ với những ai làm việc phải ngồi nhiều, ít vận động, bởi điều đó khiến thành hậu môn bị chèn ép sinh ra trĩ. Và nếu được phát hiện sớm để áp dụng các biện pháp chữa trị kịp thời thì có thể loại bỏ bệnh nhanh chóng, tuy nhiên có một thực tế là, hầu hết người bệnh đều để đến khi lòi dom mới sợ hại và lo đi chữa trị bệnh trĩ, lúc ngày thì mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn nhiều rồi. Vậy nguyên nhân là tại sao? vì mọi người chủ quan, không nghĩ rằng mình bị trĩ và một phần nữa là việc thăm khám bệnh trĩ thường khiến mọi người rất ngại ngùng, bởi thực sự đó là một vấn đề khá tế nhị. Nhưng điều đó là hết sức cần thiết, quy trình thăm khám cũng khá đơn giản, sẽ không khiến mọi người phải lo lắng đâu, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình, thoải mái, không có gì để bạn phải ái ngại cả.

Khi gặp các dấu hiệu của bệnh trĩ thì một đánh giá toàn diện và chẩn đoán đúng của bác sĩ là rất quan trọng bất kỳ thời gian chảy máu từ trực tràng hoặc trong phân có máu kéo dài hơn một vài ngày. Đi ngoài ra máu cũng có thể là một triệu chứng của bệnh tiêu hóa khác, bao gồm cả ung thư đại trực tràng.

Bác sĩ sẽ kiểm tra hậu môn và trực tràng để tìm mạch máu bị sưng mà chỉ ra bệnh trĩ và cũng sẽ thực hiện kiểm tra trực tràng kỹ thuật số với một găng, ngón tay bôi trơn để cảm thấy những bất thường.

Đánh giá tình trạng của trực tràng cho bệnh trĩ đòi hỏi một kỳ thi với một anoscope, một rỗng, sáng ống hữu ích để xem trĩ nội, hoặc một proctoscope, hữu ích cho hoàn thiện hơn việc kiểm tra toàn bộ trực tràng.

Để loại trừ các nguyên nhân khác gây ra hiện tượng đi ngoài ra máu, các bác sĩ có thể kiểm tra trực tràng và đại tràng thấp hơn (sigmoid) với soi đại tràng sigma hoặc toàn bộ đại tràng với nội soi đại tràng. Soi đại tràng sigma và nội soi đại tràng là những thủ tục chẩn đoán cũng liên quan đến việc sử dụng đèn, ống linh hoạt đưa vào thông qua trực tràng.

Các trường hợp sa búi trĩ rồi sẽ được thăm khám và phát hiện một cách dễ dàng bằng mặt thường và các biện pháp nghiệp vụ đơn giản.

Ngoài ra để xác định chính xác, tình trạng bệnh nhằm áp dụng phương pháp chữa bệnh trĩ phù hợp như cho dùng thuốc hay phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Tags:
Đăng bởi: Võ Thái Hà
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.