Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Giới chuyên môn nhận định về của hạt hút ẩm 224 lượt xem

 

Bể bảo vệ sản phẩm, đồ đạc khỏi ẩm mốc thì hiện nay người ta thường sử dụng hạt hút ẩm. Bao bì của gói hút ẩm thì thuộc dạng dai, bền chắc, có thể dành cho ko khí đi xuyên quan nhưng lại ngăn chặn hạt hút ẩm văng ra ngoài. Bên trong hộp thường đựng những hóa chất có khả năng hút ẩm cao như silica gel (SiO2), đất sét Bentonite, Ôxít Canxi (CaO - vôi sống)... Hạt hút ẩm thì ko được ăn, ko được để dính vào mắt vì nó sẽ gây bỏng rát, hút nước mạnh gây khát, khó chịu. Do đó, trên bao bì hạt hút ẩm thường có những dòng cảnh báo chúng ta ko được ăn, để xa tầm tay trẻ em… Nhưng nguy hiểm là chúng ta thường không để ý đến những thông báo đó hoặc là nó quá nhỏ để có thể đọc được.

Theo kỹ sư hóa thực phẩm Nguyễn Đình sơn thì bản chất hạt hút ẩm là không độc, nhưng do khả năng hút ẩm mạnh mà đôi khi vào những trường hợp cụ thể thì lại có hại. Do các chất PH cao phải giả dụ bị dính vào mắt hay những bộ phận phù hợp trên cơ thể, những hạt Silica gel này sẽ hút khô nước ở trong tròng mắt và những khu vực nó chạm nên, gây khô rát, phỏng mắt, bỏng da, loét miệng và có thể gây hại cho đường ruột. Với con nhỏ, lúc bị hạt hút ẩm vào mặt hoặc nuốt phải có khả năng gây mù mắt.

Còn theo bác sỹ Nguyễn Minh Hiếu – bệnh viện E, hạt bột chứa trong các hộp hút ẩm có thể xuyên sâu vào trong giác mạc gây phỏng sâu, lan rộng. Nếu như gặp phải trường hợp trẻ nhỏ nuốt phải hạt hút ẩm thì bạn bắt buộc làm cho trẻ nôn ra hoặc mau chóng đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được cứu kịp thời. Còn trong trường hợp trẻ nhỏ bị hạt hút ẩm dây vào mắt thì bạn phải rửa sạch mắt cho trẻ trước khi đưa đến cơ sở y tế để điều trị.

Để tránh hiện hữu những vụ việc đáng buồn tiếp theo liên quan tới túi chống ẩm, những nhà tạo thành phải sử dụng rộng rãi hơn nữa trong điểm cảnh báo Ảnh hưởng từ gói hút ẩm trong các sản phẩm đồ ăn cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, những bậc cha mẹ nên bảo dưỡng kỹ các đồ dùng có túi hút ẩm, tuyệt đối ko cho trẻ chơi hay tiếp xúc với chúng.

Xem thêm: Mang pe

Tags:
Đăng bởi: Khach_1461403709
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.