Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Cà Mau

Cách bảo quản đậu phụ qua đêm vẫn tươi ngon 873 lượt xem

đậu phụ được mua về để bạn dùng chế biến các thức ăn, nhưng đôi khi bạn sẽ không kịp nấu hoặc sử dụng không hết. Đừng vội vứt đi vẫn có cách để bảo quản đậu phụ cho ngày hôm sau và nhiều ngày mà không làm mất đi vị ngon vốn có. Sau đây là vài cách hay hướng dẫn bạn dự trữ được đậu phụ trong thời điểm khá hơi dài.

Kiểm tra thời hạn sử dụng của đậu

Bạn cần thực hiện bước cấp thiết này để kiểm tra thông tin về thời gian sản xuất của đậu đã lâu hay chưa và có cách bảo quản cảm hứng sau này. Đối với đậu hũ được bao bì đóng gói và mua ở vô cùng thị luôn có ghi hạn sử dụng, cách bảo quản. Bạn dễ dàng kiểm tra chúng. Còn đối với, đậu hũ mua ở chợ thường được làm và bán trong ngày. Cho nên, bạn yên tâm chọn mua đậu mới vừa ra lò.

Cách bảo quản đậu phụ qua đêm vẫn tươi ngon

đậu hũ mới luôn tươi và bảo quản đươc lâu hơn

Cách bảo quản đậu hũ được tươi ngon trước lúc chế biến

- đậu phụ đóng gói sẵn thì cần bảo quản lạnh, không mở bao bì lúc có bắt buộc sử dụng. Phần còn dư sau lúc dùng được cho vào hộp kín và bỏ vào tủ lạnh.

- đậu phụ tươi được mua ở chợ: rửa nhẹ nhàng miếng đậu, để vào hộp sạch để ngập nước rồi đậy nắp kín. Nước ngâm đậu được thay mỗi ngày để đậu được tươi và mềm hơn. giả dụ để dành đậu cho nhiều bữa sau, cắt thành miếng, cho đậu vào túi bóng có lót giấy chống thấm, bóp hết khí rồi buộc chặt cho vào ngăn đá tủ lạnh. khi cần dùng thì lấy ra để rã đông, bỏ nước thừa và nấu ăn như thông thường.

thời gian lưu trữ đậu phụ

- nếu bạn bảo quản bằng tủ lạnh: với cách này tương đối thanh thoát bạn có thể giữ đậu được trong 1-2 tuần.

- bảo quản bằng tủ đông: đậu hũ được đông lạnh có thể kéo dài thời hạn sử dụng trong ba đến năm tháng.

Với những bước cơ bản trên đã giúp bạn có thêm kiến thức bảo quản đậu phụ nhiều hơn so với thông dụng rồi đúng không? lưu tâm khi lưu trữ đậu, bạn cần chú trọng thêm vấn đề sau:

- Đậu đã mua có vị khá chua, bạn không nên dùng lại bởi vì cũng không thể lưu trữ ở nhiệt độ thú vui vì đã bị hỏng ngay từ đầu.

- Không bỏ phần nước đậu trong hộp khi chuyển sang màu vàng; vì đó là màu của phần sữa đậu tương đã đông đặc bên trong đậu được tiết ra. Chúng sẽ tự phân hủy trong thời gian dài.

- Với đậu đã được lưu trữ hơn thời điểm quy định, mà bạn vẫn chưa dùng hết thì cũng nên bỏ đi vì lúc này chất lượng của đậu đã không còn bảo đảm.

xem thêm: Cách ăn đậu hũ sạch tốt cho sức khỏe

Tags:
Đăng bởi: phuongnamvina123
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.