Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện thoại tại Bến Tre

Steve Jobs cũng sẽ thích Pencil nếu còn sống 392 lượt xem

Steve Jobs cũng sẽ thích Pencil nếu… còn sốngSteve Jobs từng là người không thích bút stylus. Ông đã đúng về điều đó, nhưng chỉ trong bối cảnh mà ông đang sống và đang nói về nó, còn mọi thứ đến nay đã khác. Thay mặt kính iPhone 5 Hà Nội.

Theo trang tin trên mạng, tuyên bố như trên của ông Jobs được công bố ra khi ông bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng một chiếc bút điện tử stylus cho 1 màn hình kích thước chỉ 3,5 inch từ năm 2006 trở về trước, mặc dù có những lúc ông đã có nói đến một màn hình 3,5 inch hiện đại hơn, ý tưởng sử dụng một bút điện tử stylus trên thiết bị cấu tạo như vậy có một ý nghĩa không hề tốt. Cho đến nay, không có 1 thiết bị nào có màn hình 3,5 inch được hỗ trợ stylus cả.

Hoàn toàn đi ngược với bối cảnh cách đây 8 năm, Apple Pencil ra đời đi đôi với sự trình làng của iPad Pro màn hình 12,9 inch,  và nó lớn hơn gần gấp 3,7 lần so với màn hình mà Jobs trước đây đã đề cập. Thậm chí, độ phân giải của sản phẩm này gấp hơn nhiều lần so với thế hệ iPhone đời đầu.Mọi thứ mà Jobs đề cập liên quan đến bút stylus sử dụng trên 1 màn hình nhỏ đó là việc sử dụng chúng sẽ rất vụng về và khó chịu, thực sự không cần đến khi trải nghiệm của mọi người.

Khi ông Jobs ra mắt iPhone vào năm 2007, ông cho rằng màn hình cảm ứng với cảm ứng điện dung là cách tốt nhất cho việc chạm và trỏ vào màn hình (so với stylus). Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.

Và thực sự, ông đã đúng, khi sử dụng một điện thoại iPhone mua từ năm 2007 trở về sau, bút stylus chủ yếu được sử dụng cho mục đích khá đơn giản chỉ để trỏ và chỉ trỏ.

Tuy nhiên, chiếc bút stylus Pencil của Apple không phải là một thiết bị để trỏ, như lời mà chủ tịch Tim Bajarin của Creative Strategies cho biết với Re/code rằng: “Khi tôi nhìn thấy iPad Pro mới, tâm trí của tôi đã quay trở lại với cuộc nói chuyện với Steve, và tôi có thể thấy ảnh hưởng của nó trong sản phẩm mới. Với sự bổ sung của Pencil và khả năng hiển thị số điểm ảnh cao trên iPad Pro, nó thực sự là một sản phẩm hướng đến các nghệ sĩ, chuyên gia thiết kế đồ họa và thậm chí cả những kỹ sư. Nó mang đến khả năng kiểm soát đối với các dự án của họ một cách chính xác hơn, giúp công việc xử lý dễ dàng hơn. Thay màn hình iPhone 5 uy tín.

Chính bản thân Steve Jobs không phải là một nhà thiết kế hay kỹ sư, và nhiều người từng làm việc với ông đã đưa ra tuyên bố rằng Jobs thực sự là một nhà lãnh đạo, biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất các sản phẩm tạo ra từ nhà thiết kế và kỹ sư. Lý do cho điều này có thể được tìm thấy trong rất nhiều những câu nói mà Jobs đã đưa ra trong suốt những năm còn sống, có thể áp dụng trong tương lai, và Apple Pencil không phải là ngoại lệ.Ví dụ câu nói của Jobs rằng “Thiết kế không chỉ là những gì nó trông như thế nào và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là làm thế nào nó hoạt động”. Đó là bản chất của cả hai lý do tại sao Jobs ghét stylus đang sử dụng trong năm 2007, nhưng cũng là lý do khiến ông có thể thích Apple Pencil. Với những nhiệm vụ mà Apple làm, stylus trong năm 2007 là một giải pháp xấu, một điều vô nghĩa trong một thời gian, lúc mà nhiều màn hình smartphone trước khi iPhone ra mắt sử dụng công nghệ cảm ứng điện trở, do đó để khai thác trên màn hình như vậy sẽ khó khăn hơn, yêu cầu bút nhọn hơn để nhấn mạnh vào nội dung. Ngoài ra, vì kích thước màn hình mà stylus có thể giúp nhắm đến mục tiêu nhỏ hơn nhiều so với ngón tay.

Nhưng ý ông Jobs trong năm đó là chính xác, khi theo ông thiết bị trỏ tốt nhất trên thế giới chỉ có thể là ngón tay của con người, điều chúng ta cần chính là công nghệ màn hình chính xác bổ sung cho nó, và đó là nơi mà màn hình cảm ứng điện dung xuất hiện. Màn hình cảm ứng điện dung (kết hợp với hệ điều hành thiết kế cho các ngón tay) cho phép các ngón tay của bạn có thể làm việc dễ dàng hơn, vì vậy lợi ích của một bút stylus đã bị xóa sổ.

Apple Pencil không phải là một thiết bị trỏ. Một bút stylus là công cụ dùng để trỏ và bấm trên màn hình, hoặc thực hiện các nhiệm vụ thô sơ như ghi nhanh các ký hiệu hoặc vẽ mũi tên, đó là những thứ tốt nhất mà S Pen trên Galaxy Note của Samsung làm được. Apple Pencil hoạt động bởi vì nó có hoạt động theo mô tả khác với một bút stylus. Theo mô tả, bạn có thể sử dụng Pencil cho mỗi trang web của Apple, phục vụ cho các công việc “phác thảo, vẽ chân dung với màu nước hoặc soạn thảo một kế hoạch chi tiết”.Đó là mô tả công việc của một cây bút chì chứ không phải là một bút stylus. Và với những tiến bộ thực hiện trong màn hình và công nghệ bút cảm ứng gần đây của Microsoft thông qua Surface Pen, Pencil của Apple có thể thực hiện được những nhiệm vụ trên màn hình cảm ứng mà một ngón tay không thể. Và đó chính là sự khác biệt lớn: bạn có thể thực hiện các tác vụ tương tự trên Galaxy Note với S Pen hoặc ngón tay của bạn, nhưng bút thường phục vụ công việc hạn chế hơn so với một cây bút chì.

Nếu bạn đã sẵn sàng nhìn thấy nó, Apple Pencil không chỉ là một chiếc bút stylus thông thường. Hãng cũng nói rõ ràng rằng Pencil không phải dành cho tất cả mọi người khi được chào bán với giá lên đến 99 USD, tức là cao hơn nhiều so với Surface Pen vốn chỉ có thể giải quyết một lượng nhỏ công việc cho những người thực sự muốn thiết bị có thể giúp mình.Tuy nhiên, Jobs cũng có thể không ưa chuộng Pencil, bởi nó không đủ tốt cho tất cả những gì mà nó nhận được, đặc biệt khi không có những cảnh báo nếu người dùng làm thất lạc nó. Dù thế nào đi chăng nữa, Apple Pencil đã xuất hiện, và ít nhiều nó đều nhận được các đánh giá cao về chức năng làm việc.

Tags:
Đăng bởi: Amcorp Seo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.