Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Tín dụng tại Khu vực khác

Ý tưởng là của bạn, còn tiền vốn hãy để chúng tôi lo. 442 lượt xem

Bạn là người đam mê kinh doanh nhưng lại vấp phải rào cản về tài chính. Hãy yên tâm chỉ cần bạn có ý tưởng và hoạch định rõ ràng cho ý tưởng của mình, còn lại hãy để ngân hàng lo giúp bạn. Khi đọc đến đây có thể bạn cho tôi là người dỏ hơi hoặc một thằng điên nào đó đang ảo tưởng và còn mơ màng chưa tỉnh giấc ngũ trưa, nhưng không, xin thưa những điều tôi vừa nói hoàn toàn có lý lẻ của nó.Click image for larger version. 

Name:	ytuongkinhdoanh.jpg 
Views:	0 
Size:	30.1 KB 
ID:	1004Thật ra ăn sâu trong tìm thức của chúng ta, muốn vay vốn ngân hàng, bạn cần phải có tài sản thế chấp. Nhưng không, quan niệm đó xưa rồi. Với cơ chế thị trường hiện nay, nhà nước tạo ra rất nhiều sửa đổi liên quan đến ngân hàng để tạo nên sự thông thoáng trong lưu thông tiền tệ , thúc đẩy đà tăng trưởng kinh tế thị trường. Nên, để tiếp cận nguồn vốn ngoài loại hình vay thế chấp trên bạn còn có thể vay tín chấp. Vậy vay tín chấp là gì :Vay tín chấp: hay còn gọi là vay không cần thế chấp hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là người đi vay tiền có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền.Bản chất của vay tín chấp: Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền. Song song bên cạnh đó sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có “giá trị ” hơn trong tương lai.Tuy nhiên ưu điểm có thì chắc chắn sẽ có nhược điểm đó là dễ xuất hiện nợ xấu vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh, rất nhiều rủi ro tiềm ẩn do đó lãi suất cho vay các ngân hàng sẽ cao hơn so với các gói vay khác.Do bản chất của vay tín chấp nên loại hình này đặc biệt thích hợp với các bạn có ý tưởng kinh doanh cần nguồn vốn không qua lớn, cụ thể là từ 10 cho đến 300 triệu đồng.Bạn có thể lên ý tưởng mở quán cafe, kinh doanh nông sản hoặc làm một việc gì đó còn xa lạ và có tìm năng, vấn đề về vốn bạn đã có ngân hàng hỗ trợ, đúng không nào.Click image for larger version. 

Name:	lai-suat-vay-ngan-hang.jpg 
Views:	0 
Size:	31.3 KB 
ID:	1005Thế còn bạn muốn vay nhiều tiền hơn thì sao, cũng không sao cả, như đã nói ở trên có tài sản thế chấp càng tốt. Bạn có thể vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp, còn không có, bạn hãy tìm đối tác, và đối tác tốt nhất và có sẵn tiền nhiều nhất đó chính là các ngân hàng,nếu bạn chứng minh được tính khả thi của dự án, tính được lợi nhuận trên chi phí, thời gian thu hồi vốn và tất cả các rủi ro có thể xảy ra với kế hoạch của bạn thì chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ ngay tức khắc số tiền mà bạn cần để chạy dây chuyền. Để hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề này bạn cần tranh thủ tìm kiếm các thông tin trên trang mạng, các forum về tài chính và hỗ trợ kinh doanh.

Tags:
Đăng bởi: khanhbalo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.