Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Quảng cáo tại Sóc Trăng

Tranh gỗ đẹp 354 lượt xem

Đa phần các nội dung điêu khắc hay thấy ở những tác phẩm tranh go dep có khởi nguồn bên Trung Hoa xưa .Bộ Tùng cúc trúc mai và tranh gỗ đẹp tứ linh là 2 trong số các nội dung phổ thông được chọn lựa. Thường những dân sành tranh gỗ đẹp lâu năm dùng kinh nghiệm rất mau xem xét thấy mức độ tranh, loại gỗ và cả trình độ các nghệ nhân còn lại đa số ít người chọn lựa được thế nào là  tranh gỗ đẹp thật sự.

Cách thức nhìn nhận về tranh của khách hàng tuổi trẻ thường linh hoạt và đa dạng hơn khi họ vẫn đề cao giá trị dân gian về chạm trổ gỗ hơn nữa là vẫn chấp nhận các cách tân mới mẻ của thợ điêu khắc tranh gỗ. Tranh gỗ đẹp ngày nay được cách tân mạnh mẽ nhưng những chủ đề tranh gỗ tuân thủ nguyên tắc loại tranh sau.

Tranh gỗ đẹp long lân quy phụng: đây là kiểu dạng thể hiện những loài vật được cho là đại diện của trời đất mà người xưa tin tưởng ẩn chứa sự tiếp sức cho người trưng bày. Tuy là bốn loài vật riêng biệt là rồng lân rùa phượng hoàng nhưng hiếm khi tách riêng là 4 tấm riêng thường kêt hợp cùng trên một bức tranh hình chữ nhật hoặc trên cùng một khung gỗ hình quạt nửa vòng tròn hay là trong một khung tròn thường nói là dĩa. Tranh gỗ đẹp long lân quy phụng mang âm hưởng cứng cáp cùng  mạnh mẽ, thích hợp treo tại không gian phòng thờ góp phần tăng sự uy nghiêm.

[img]http://tuonggohungthinh.vn/Images_upload/images/tranh-go-tu-linh.jpg[/img]

Dòng tranh gỗ đẹp tùng cúc trúc mai mới đúng thể loại sản phẩm gỗ khá phổ biến đơn giản dòng tranh này ít chịu ảnh hưởng theo yếu tố thần thánh hóa nhiều đa phần sử dụng nhiều trong trưng bày nội thất. Dòng tranh tùng cúc trúc mai mô tả bốn loại thực vật sống ở tự nhiên, miêu tả bốn khí phách mà người anh hùng hào kiệt thời xưa. Tranh  gỗ đẹp tứ quý hầu hết là một bộ bốn bức tranh tách rời nhau, là chạm bề mặt hay đục nổi hẳn lên cao trong những phiến gỗ phẳng chữ nhật vuông cạnh thường cao dao động từ 1m tới 150cm. Tranh gỗ đẹp tùng cúc trúc mai thường được lồng ghép thêm Như tiều canh mục hay biến thể theo các loại dạng giúp tăng mức uyển chuyển  mềm mại hơn nên lượng khách hàng trẻ mua dạng sản phẩm tứ quý từ đó mà tăng nhanh hơn. Nghệ nhân làm đa số là nguồn từ các các tỉnh ngoài Bắc ...Ở Những làng nghề phía Bắc, Nghệ Nhân ưu tú thu nhập là những con số rất lớn . Những người này được săn đón khắp mọi nơi . Điều này khá dễ hiểu do chỗ nội thất, tranh gỗ đẹp vùng ngoài 90% là tiêu thụ thị trường Trung Quốc .

Keyword: tranh go dep

Tags:
Đăng bởi: ketoanbacviet79
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.