Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Khỏe, đẹp tại Cà Mau

Phòng khám đa khoa tại Cà Mau 1,004 lượt xem

Khu vực: Cà Mau

Chuyên: Khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh

 

 

Phòng khám đa khoa Minh Đức

 

Phòng khám đa khoa Minh Đức được thành lập từ........ Với phương châm vì sự tiện ích của khách hàng, thời gian chờ đợi của bệnh nhân là ngắn nhất, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng.

Phòng khám đa khoa Minh Đức có đầy đủ trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả cũng như chuẩn đoán chính xác và quá trình điều trị chuyên sâu hoàn thiện.

Chúng tôi rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục.

Tại Phòng khám đa khoa Minh Đức, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

 

Trang thiết bị hiện đại tai phòng khám Minh Đức:

 

    

 

Chuyên khoa tại phòng khám Minh Đức:

- Nội tổng quát- Nhi

- dinh dưỡng

- Phụ khoa

- Tai mũi họng

- Xét nghiệm

- Chẩn đoán hình ảnh

- Mắt

 

Các dịch vụ khác:

- Xe cấp cứu chuyển bệnh.

- Nhà thuốc

 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MINH ĐỨC
Địa chỉ: 93 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 7, TP. Cà Mau
Hotline:
Email:
Website:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.