Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Điện thoại tại Cà Mau

Chỉ dẫn cách ứng tiền vina hiện nay 318 lượt xem

Dịch mùa Cách ứng tiền vina là gì?

Khi bạn làm có cuộc giao thông tầm quan trọng mà loại bỏ sạch tài khoản thì ứng dụng ứng tiền Vinaphone sẽ giúp sức bạn gỡ rối trong trường hợp này. Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone là dịch mùa cho phép thuê bao trả trước khi của Vinaphone có thể ứng một số lượng tiền rất mực vào tài khoản gốc. Từ đó thuê bao tất cả tiếp chuyện thực hiện thời đàm thoại để có thể hoàn tất được công việc kịp thời, chỉ trong thời gian ngắn nhất, .

bạn đã biết cách ứng tiền Vinaphone cực chỉ trong thời gian ngắn nhất, cùng lúc nhỏ nhoi chưa? Nếu câu giải đáp là chưa, thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những cách ứng tiền của nhà mạng Vinaphone hiện giờ trong bài viết dưới đây để không bao hiện giờ phải lo lắng ngắt quãng liên lạc bất kỳ Hiện nay nào.

chỉ dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

bây giờ nhà mạng, có 2 cách ứng tiền Vinaphone cho khách hàng lựa chọn . Đó là :

Cách 1: Ứng tiền thông qua cú pháp trực tiếp trên điện thoại

trường hợp tài khoản của mượn bao trả lúc trước Vinaphone còn dưới 300 đồng thì có thể thực giờ cách ứng tiền mobifone bằng cách trực tiếp tục bấm trên điện thoại *911# cùng lúc chọn OK (hay ấn phím gọi). Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản gốc của bạn số tiền 3.000 đồng.

Cách 2: Ứng tiền thông qua soạn tin nhắn

Nếu mọi người muốn ứng số lượng tiền lớn hơn 3.000 đồng. có thể là 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng,... hay 50.000 đồng thì thực hiện ứng tiền thông qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576. số lượng tiền hệ thống tạo ra sẽ tương ứng với những quy định ứng tiền của nhà mạng Vinaphone.

Những lưu ý khi ứng tiền Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone áp dụng với mượn bao sim so dep vinaphone trả lúc trước , hoạt động làm việc 2 chiều và giai đoạn sử dụng thuê bao tối thiểu là 3 tháng. Trong đấy số tiền trong tài khoản tháng gần nhất phải có ít nhất là 15.000 đồng. Một tháng ít nhập nạp tiền 1 lần.

số tiền mướn bao ứng phải thỏa mãn điều kiện thấp hơn 3.000 đồng đối với ứng tiền trực tiếp trên bàn phím điện thoại đồng thời thấp hơn 5.000 đồng đối với cách ứng tiền Vinaphone soạn tin nhắn.

Thông nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn gợi ý ứng tiền trên Lúc này mướn bao Vinaphone của bạn thỏa mãn tình cảnh ứng tiền.

Hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí dịch mùa vào lần nạp thẻ tiếp tục theo của người . Phí dịch vụ là 10 - 30% số tiền người đã ứng.

Để từ chối ứng tiền Vinaphone người thực hiện thời cú pháp soạn tin: TC gửi 1576. Nếu sau khi từ chối dịch vụ ứng tiền mà mọi người có nhu cầu ứng tiền thì kích hoạt lại bằng cách soạn tin đăng ký: DK gửi 1576. Nếu trong vòng 24 (tính từ Lúc này nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền) mượn bao không có tin nhắn phản hồi thì hệ thống Vinaphone sẽ ghi nhận là mướn bao chối từ ứng tiền.

Mỗi mướn bao chỉ được ứng tiền độc nhất 1 lần tới khi nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, mướn bao sẽ có thể tiếp chuyện cách thức sử dụng dịch vụ Ung tien Viettel.

Cách bắn tiền Vinaphone như thế nào?

Trong trường hợp tài khoản Vinaphone của người cạn kiệt thì ngoài cách ứng tiền Vinaphone, người có thể chọn dịch mùa chuyển tiền Vinaphone. Dịch vụ này cũng mang tới nhiều những một thể ích dịch mùa vô cùng nhân thể lợi.

Dịch mùa chuyển tiền hay còn gọi là dịch mùa Cách bắn tiền vina (2 Friends) là dịch mùa tâm sự tài khoản giữa các thuê bao trả trước của VinaPhone mọi lúc mọi nơi . Để đăng ký sử dụng dịch vụ mọi người soạn tin DK gửi 999. ngay tức thì , hệ thống sẽ gửi mật khẩu mướn bao Vinaphone của bạn . Nếu mật khẩu của hệ thống khó nhớ, mọi người đều có đổi lại mật khẩu. Để đổi mật khẩu, người soạn tin nhắn DMK_mật-khẩu-cũ_mật-khẩu-mới gửi 999.

phương thức bắn tiền Vinaphone gồm có 2 cách:

Cách 1: Bắn tiền Vinaphone qua tin nhắn sms

giản đơn bạn soạn tin nhắn CT_mật khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển, sau đó gửi tới số 999.

Cách 2: Bắn tiền Vinaphone qua USSD

tại bàn phím điện thoại bạn soạn tin *999*Mật khẩu*SDT-nhận-tiền*số lượng -tiền-chuyển# sau đấy ấn nút OK.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1459938350
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.