Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Máy tính, viễn thông tại Tiền Giang

Cho thuê máy photocopy tại Tiền giang,Long An,Bến tre giá rẻ! 463 lượt xem

THƯ NGỎ

(V/v: Khuyến mãi cho thuê máy photocopy ngắn hạn-dài hạn)

Kính gửi:       QUÝ KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói. Quý khách không cần phải bỏ ra số tiền lớn để trang bị máy nhưng vẫn có máy để sử dụng cho nhu cầu sao chụp, in ấn lâu dài. Theo đó Quý khách chỉ cần ký hợp đồng dịch vụ thuê từ 06 đến 36 tháng là có máy chạy ổn định, bản chụp rõ đẹp như máy mới mua.

Khi lựa chọn loại hình này, Quý khách không phải lo:

 

Chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị.

 

Quản lý tài sản, khấu hao thiết bị.

 

Quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo trì ...  mà những chi phí này không phải là nhỏ mà lại rất khó kiểm soát.

 

Không cần lo lằng khi máy móc trục trặc, hư hỏng. Vì đã có đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời, và sẳn sàng đổi máy khác nếu không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của Quý Công Ty.

Đơn giá: Từ 400.000đ-

600.000 đồng/tháng(tùy theo đinh mức sử dụng)

Tốc độ máy từ 35- 85bản/phút

*Mọi chi tiết xin liên hệ

                                 Phòng kinh doanh: 093.996.7832  hoặc (073)3977170  gặp Ms.Thủy

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Thủy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.