Dịch vụ khác tại Miền Tây

Cần mua sợi để xuất khẩu đi Thổ Nhĩ Kỳ 211 lượt xem

Tôi là Furkan... đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đại diện của công ty Cumhuri..., tôi muốn tìm kiếm các nhà cung cấp sợi tại Việt Nam để hợp tác.

>>>> Xem thêm các đơn hàng: xuất khẩu cà phê việt nam

[​IMG]

 

Tôi đang cần mua loại sợi Polyester 20/2 và 40/2 để cung cấp cho các xưởng sản xuất của chúng tôi.Chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động kinh doanh các mặt hàng thời trang, hiện đang có nhiều xưởng sản xuất. Để có được nguồn nguyên liệu vải và sợi ổn định phục vụ cho sản xuất, chúng tôi đang cần tìm kiếm thêm các nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam để nhập khẩu.

>>>> Xem thêm các đơn hàng: xuất khẩu gạo

Quý doanh nghiệp có mong muốn hợp tác kinh doanh với chúng tôi ở đơn hàng lần này vui lòng liên hệ sớm nhất có thể.Xin chân thành cảm ơn!Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Sợi PolyesterLoại: 20/2 và 40/2Xuất xứ: Việt NamSố lượng: 2 container 20ft

>>> Xem thêm các đơn hàng: Xuat khau thuy san

Liên hệ với chúng tôiCông ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., LtdC11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà NộiHotline Tư Vấn : 0904.629.369Email: vietgo8@gmail.comWebsite: VIETGO.vnNguồn: VIETGO

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Lan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.