Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Việc làm, đào tạo tại An Giang

chuyên đào tạo tiếng Pháp uy tín chất lượng 218 lượt xem

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NGA - PHÁP

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP

Giáo trình Le nouveau Taxi – CD (A1 & A2) là bộ giáo trình giao tiếp hiện đại dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp cận với tiếng Pháp, những người học tiếng Pháp rồi nhưng lâu ngày đã quên đi kiến thức cũ. Với nhóm giáo viên năng động, nhiệt tình bạn sẽ cùng chúng tôi hòa nhập vào thế giới văn minh của nước Pháp qua những bài hội thoại sinh động mang đậm tính Pháp ngữ.

1.Đối tượng:

      Là các bạn học sinh, sinh viên chưa bao giờ làm quen với tiếng Pháp, các cán bộ, người lao động.đang công tác, làm việc với người Pháp và các bạn học viên đã tiếp cận với tiếng Pháp rồi nhưng muốn khẳng định lại mình thông qua bộ giáo trình này.

2.Khả năng:

  Bạn có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo những câu từ đơn giản bằng tiếng Pháp đặc biệt là có khả năng giao tiếp hàng ngày bằng một ngôn ngữ chuẩn xác thông dụng hàng ngày.   Hiểu rõ được văn hoá và con người Pháp thông qua các bài học

Tổng số buổi học

27 buổi

 

Số buổi học

3 buổi / tuần

 

Mỗi buổi học

2 tiếng

 

Ca học

Tối 2, 4, 6 hoặc 3, 5, CN (18h – 20h)

 

 

3.Nội dung chính của môn học:

Phần I: Học cách chào hỏi, giới thiệu, hỏi giờ, nói về sở thích… Phần II: Nói được các món ăn, và biết được ẩm thực của người Pháp Phần III: Biết cách giao tiếp với người Pháp. Phần IV: Hiểu và nói được sở thích, ý muốn, những hành động trong cuộc sống.

Về ngữ pháp: Học viên phải năm bắt được  những thì chính như hiện tại đơn, quá khứ kép, quá khứ tiếp diễn, tương lai đơn, .. biết cách phân biệt danh từ giống đực, giống cái, các cách đặt câu hỏi, phân biệt các giới từ, mạo từ,…hợp giống số tính từ với danh từ v.v..

4. Học phí:

ü  Học phí: 2.500.000đ / 1 khoá học (Chương trình A1)

ü  Học phí : 3.000.000đ / 1 khoá học.(Chương trình A2)

ü  Giảm 10% học phí cho học viên khi đăng kí học các chương trình tiếp theo.

5. Phương tiện học tập:

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Do đội ngũ Cán bộ, Giáo viên tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt và trang bị những kiến thức cho học viên một cách đơn giản dễ hiểu nhất.

ü  Dạy trực tiếp qua băng, đĩa trên đài cassette.

ü  Học từ mới, nói và giao tiếp qua các giáo cụ trực quan sinh động.

ü  Cơ sở vật chất, tiện nghi và dụng cụ đầy đủ đảm bảo cho việc tiếp thu và học tập dễ dàng, thuận tiện nhất.

6. Quyền lợi học viên:

ü  Được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí (nếu học trình B)

ü  Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài thi kiểm tra chất lượng và bài thi cuối khóa đánh giá chất lượng học tập.

ü  Được tư vấn, định hướng miễn phí sau khoá học.

ü  Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn giảm học phí cho các học viên đăng ký học môn tiếp theo tại Trung tâm.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7C3 ( Khu TTGV – ĐHNN) Ngõ 281 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại : 098 1116 320 – 090 4714 682 ( GẶP Ms Qúy)

 Email: nguyenquy@giaoducvietnam.edu.vn

Yahoo: quy_eduviet

Lịch khai giảng: https://www.facebook.com/trungtamngaphap

Lưu ý: Không đăng ký ở bất kỳ bàn tuyển sinh nào bên ngoài!!!

 

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới mục tin này!

Chúc bạn thành công!!!

 

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen quy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.