Quảng cáo tại Cần Thơ

Quảng bá Website như thế nào? 980 lượt xem

quang cao 24 gio - quảng bá website như thế nào?Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu).Nếu không marketing, không ai biết đến địa chỉ website này, từ đó, hàng năm chỉ có một số rất ít người vào xem, làm cho website trở nên vô dụng.Doanh nghiệp sau khi xây dựng xong website và đưa vào hoạt động, cần phải thực hiện các việc cơ bản sau để marketing website:

Đăng ký địa chỉ website với các Bộ tìm kiếm (Search Engine).

- Đăng ký địa chỉ website với các Danh bạ website.

- Trao đổi link với các website khác- Gửi email thông báo địa chỉ website cho các đối tượng khách hàng.- Đặt banner trên các website khác (có trả tiền) - ...

Việc marketing website là một việc không dễ, và đòi hỏi nhiều công sức, thời gian, đầu tư...Nhưng vai trò của marketing thì không thể phủ nhận đối với sự thành công của một website.Hiện trên Internet có hơn 40 triệu website với hơn 8 tỷ trang web.

Nếu không nỗ lực marketing, website của bạn sẽ chìm sâu trong “đại dương” Internet và những đầu tư cho website sẽ là “công dã tràng”.

Web: https://www.facebook.com/Quangcao24g/ 

Tags:
Đăng bởi: đặng thị nghiệm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.