Điện thoại tại Cần Thơ

Mẹo tiết kiệm pin hiệu quả cho điện thoại 213 lượt xem

 

Làm thế nào để thiết kiệm pin cho điện thoại di động cũng như các loại pin sac du phong gia si thì người dùng cần có những kinh nghiệm nhỏ. Với những chia sẻ dưới đây, chung tôi sẽ giúp các bạn bảo vệ pin điện thoại tốt hơn và duy trì nguồn năng lượng cho dế yêu.

Mẹo tiết kiệm pin hiệu quả cho điện thoại

Bạn hãy giảm độ sáng của dế yêu xuống tối đa rồi chuyển sang chế độ “ngủ”. Có thể bạn sẽ cài đặt trong vòng 30 giây để máy tự tắt màn hình đen, khi nào cần thiết thì bạn có thể mở khóa thì điện thoại sẽ dùng được ngay. Nên tắt hết các ứng dụng không cần thiết hoặc khi đã sử dụng xong. Trong các điện thoại cảm ứng có cài hệ điều hành Android thì bạn có thể theo dõi pin trong máy để có thể nhìn thấy những ứng dụng nào hao pin nhất.

Bạn hãy tắt NFC và Bluetooth khi không sử dụng chúng vì khi bật những thiết bị này thường rất hao pin rất nhiều. Mặc dù đã có sẵn pin sac du phong nhưng chúng ta cũng nên tắt để giữ nguồn năng lượng cho dế yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế cài đặt những màn hình sáng, màu sắc, ảnh động mà thay vào đó hay sử dụng hình nền tối hơn để tránh hao phí nguồn năng lượng trong pin. Một số bạn thường giết năng lượng của máy bằng việc chơi game nhiều giờ liền mà không cho máy có cơ hội nghỉ ngơi, dẫn đến việc pin yếu, nóng pin. Việc làm này không chỉ làm hao tốn năng lượng của pin mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Vì thế, khi bạn xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game,…thì chỉ nên sử dụng trong 1 tiếng đồng hồ rồi ngưng sử dụng để tiết kiệm pin tốt hơn và cũng là cách bảo vệ tuổi thọ của pin. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn trong vấn đề tiết kiệm pin cho điện thoại.

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hoặc mua pin sac du phong chinh hang giá rẻ, vui lòng liên hệ:

TUẤN LÊ COMPUTER

Địa chỉ: Số 26, Đường 7, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 612 606 - 0902 568 606

Website: pinsacduphonggiasi.com

Tags:
Đăng bởi: hoangnam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.