Được tài trợ bởi:
Giáo dục, du học tại An Giang ( 168 tin )

GIA SU AN GIANG

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

 AN GIANG

 

Kính gửi các phụ huynh và các em học sinh thân mến!!

 

Nhằm tạo điều kiện giúp các em vững bứơc và tiến bộ trong quá trình học tập, bên cạnh đó giúp phụ huynh an tâm hơn về việc học tập của con em mình. Trung tâm chúng tôi là những thành viên tốt nghiệp từ các chuyên nghành đại học, bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề giáo, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp một kiến thức vững chắc để các em vững tin bứơc vào các kỳ thi quan trọng.


Trung tâm sẽ nhận ở tất cả các cấp độ:


Tiểu Học: Với đội ngủ 100% giáo viên tốt nghiệp từ Đại học sẽ giảng dạy nhiệt tình các môn Toán, Văn, Anh Văn. Giúp các bé lấy lại kiến thức căn bản và học tập ngày càng tiến bộ hơn.


Trung Học Cơ Sở: Giáo viên sẽ giảng dạy bám sát chưong trình sách giáo khoa, ngoài ra sẽ cung cấp thêm về bài tập để các em mở rộng thêm kến thức về chương trình học với các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.


Trung Học Phổ Thông: Ngoài cung cấp kiến thức theo chương trình trên lớp giáo viên sẽ bồi dữơng những kiến thức quan trọng và chủ chốt nhất để các em tự tin các kỳ thi cuối cấp với các môn Toán, Lý, Hóa, Anh và Sinh.


Đặc biệt trung tâm Trí Việt An Giang sẽ nhận lớp Anh Văn giao tiếp cấp tốc, hiệu quả trong thời gian ngắn.


Luyện thi tin học với các chứng chỉ A, B


Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Việt An Giang để nhận đựơc sự nhiệt tình và chất lựơng giảng dạy từ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.


Quý phụ huynh và các em có nhu cầu xin liên hệ:


Cô Vân: 0982.66.77.31


Cô Hoa: 0915. 678.722 (01649.520.138)


 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang

Tags: mua ban rao vat tai can tho, gia su an giang
Đăng bởi: VANHUYNH
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.